Bơ nhạt Anchor 500g

Bơ nhạt Anchor 500g

100,000

HOTLINE MUA HÀNG: 096 242 5432
Mã: B1224 Danh mục:

Thông tin

Bảo quản

Tủ mát (5-10 độ C)

Hết hạn

Tủ mát 3 tháng, tủ đông 1 năm

Thành phần

Bơ béo, sữa, nước

Nguồn gốc

New Zealand

Trọng lượng

500g

Mô tả sản phẩm

Sự hiện diện của rất nhiều loại bơ đến từ các hãng khác nhau sẽ khiến cho những người làm bánh hoang mang khi lựa chọn sản phẩm. Bài viết này sẽ chỉ ra những lí do khiến bạn phải đặt hàng sản phẩm Bơ nhạt Anchor 500g của Abby.

.Bơ nhạt Anchor loại 227g 

Bơ nhạt Anchor loại 500g

Thông tin về sản phẩm:

  • Bơ nhạt Anchor 500g – Anchor Unsalted Pure New Zealand Butter 500gr có nguồn gốc từ New Zealand.
  • Đây là loại bơ nhạt thực vật với thành phần chủ yếu là kem sữa tươi và nước.
  • Khi bảo quản, các bạn cho bơ vào ngăn mát tủ lạnh (0 – 5 độ C), bọc kín để bảo quản. Thời gian bảo quản có thể từ 3-6 tháng.

Ưu điểm của Bơ nhạt Anchor so với các loại bơ khác:

Bơ nhạt Anchor là bơ động vật với hàm lượng chất béo cao, ngậy. Bơ được sản xuất 100% sữa tươi nguyên chất của những con bò được nuôi ở các nông trại New Zealand. Anchor được biết đến là một hãng chuyên sản xuất những nguyên liệu làm bánh cao cấp với công nghệ dây chuyền hiện đại. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.

Bơ nhạt Anchor cho mùi vị bánh thơm ngon béo ngậy 

Bơ nhạt Anchor cho mùi vị bánh thơm ngon béo ngậy

Được chế biến từ kem sữa tươi và nước, bơ Anchor cho hàm lượng chất béo cao hơn các loại bơ nhạt khác như Pilot hay President. Điều này cũng khiến cho các loại bánh được chế biến từ bơ nhạt Anchor thơm ngon, béo ngậy hơn rất nhiều.

Sản phẩm được chia từ tảng bơ Anchor 25kg, được đóng gói trọng lượng 500 gam. Người sử dụng có thể sử dụng linh hoạt sản phẩm này cho nhiều mục đich.  

Abby từng nhận được câu hỏi về chất lượng của bơ được chia từ tảng lớn so với các gói bơ nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tất cả những sản phẩm nhà đều được Anchor sản xuất trong cùng một dây chuyền. Điều này đồng nghĩa với việc hương vị và chất lượng của các sản phẩm là giống nhau. 

Công dụng sản phẩm:

Bợ nhạt được sử dụng trong hầu hết các công thức làm bánh. Với thành phần đặc biệt, bơ nhạt Anchor được sử dụng để làm cốt bánh gatauex , bánh bông lan, bánh cuộn. Đặc biệt khi sử dụng bơ Anchor làm nguyên liệu sẽ cho bạn những mẻ cookies giòn tan, béo ngậy.

Hoa được tạo hình từ kem bơ Anchor 

Hoa được tạo hình từ kem bơ Anchor

Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng làm kem bơ trang trí bánh kem. Kem bơ bắt vô cùng sắc nét và béo ngậy. Trước khi sử dụng bạn nên làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng.

Tham khảo các loại bơ khác tại đây!

Lưu ý: Bơ nhạt là một sản phẩm đông lạnh. Vì vậy để đảm bảo chất lượng của sản phẩm thì Abby chỉ nhận ship COD mặt hàng này trong nội thành Hà Nội!

undefined