Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Sữa đặc có đường Ông Thọ trắng 380g
  • Sữa đặc có đường Ông Thọ trắng 380g

Sữa đặc có đường Ông Thọ trắng 380g

35.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 380 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh trực tiếp ánh nắng.

Nguồn gốc

Công ty sữa VINAMILK

Sử dụng

dùng với bánh mì, làm sữa chua, pha cà phê sữa, làm sinh tố…

Trọng lượng

380g

SỮA ĐẶC CÓ ĐƯỜNG ÔNG THỌ TRẮNG 380G

Sữa đặc có đường Ông Thọ có mặt trên thị trường gần 40 năm qua, sản phẩm sữa đặc Ông Thọ luôn được người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa nhờ vào chất lượng sản phẩm ổn định, hình ảnh quen thuộc. Sữa đặc Ông Thọ với độ đạm cao, vị thơm ngon đậm đà, sánh đặc, là bí quyết không thể thiếu giúp làm nên những món ngon tinh tế, hấp dẫn: từ ly sữa nóng thơm ngon bổ dưỡng, mẻ sữa chua sánh mịn, ly cà phê sữa đậm đà hay mẻ bánh flan béo ngậy.

B3281_SUA_DAC_CO_DUONG_ONG_THO_380_G.jpg

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

– Sữa đặc với độ đạm cao là cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày 

– Sản phẩm được đặc chế để phục vụ nhu cầu đa dạng của mọi người

– Có thể pha với nước ấm đã đun sôi, dùng với bánh mì, làm sữa chua, pha cà phê sữa, làm sinh tố…

– Là bí quyết giúp các món ăn thêm ngon miệng, hấp dẫn nhờ vào độ sánh đặc, ngọt thanh, béo ngậy.

sđ.jpg 

SuaChua.jpg

bánh sữa.jpg 

Cách làm bánh Flan

Nguyên liệu:

– Sữa tươi 500 ml 

– Sữa đặc 1 hộp 

– Trứng gà 7 quả 

– Đường trắng 100 gr

– Vani 2 ống 

– Chanh 1/2 trái 

Cách làm:

Bước 1:Chúng ta đỗ vào chảo khoảng 100ml nước lọc , sau đó cho 100g đường vào. Đun trên bếp với lửa nhỏ. Dùng đũa khuấy tan đường cho đến khi đường tan hết và nước đường khi chuyển sang màu cánh gián thì cho nước cốt chanh và khoảng 2 muỗng canh nước sôi để nguội vào rồi tắt bếp, cho đường caramel vào từng hộp nhỏ để đựng bánh flan sữa tươi.

Bước 2: Đập 05 quả trứng vào tô, đánh tan khi nào hết cợn là được, không để trứng sủi bọt. Tiếp đến cho 2 lòng đỏ trứng gà vào thêm, đánh tan. Cho 500ml và nửa hộp sữa đặc vào 1 tô hòa tan rồi đun trên bếp. Để sữa sôi lăn tăn trên mặt thì tắt bếp. Đổ từ từ sữa vào hỗn hợp trứng ở trên, quậy đều,sau đó lọc qua rây lọc 1 lần nữa để hỗn hợp được mịn không cặn.

Bước 3: Chế hỗn hợp vào từng khuôn bánh. Lưu ý không đổ quá đầy. Cho vào nồi hấp khoảng 30-40 phút thì bánh flan sữa tươi sẽ chín. Lưu ý để bánh không bị rổ. Trong quá trình hấp, thường xuyên lau nắp nồi để hơi nước không nhỏ xuống bề mặt bánh. Giúp bánh được mềm mịn hơn rất nhiều. Cách làm bánh flan sữa tươi đơn giản như thế thôi, chúc các bạn thành công nhé!

Nguồn công thức: cooky.vn

flan.jpg

sữa đăcc.jpg

Cùng Abby tham khảo cách làm sữa chua dưới đây nhé.

sữa đặc.jpg Ngoài ra, bạn tham khảo các loại sữa khác tại đây nhé

Gọi ngay