Giới thiệu

Giới thiệu về Abby

Abby là chuỗi cửa hàng cung cấp đồ làm bánh, đồ nấu ăn và pha chế. Các sản phẩm của Abby sẽ giúp bạn nấu các món ăn, đồ uống ngon như ngoài hàng, với chi phí tiết kiệm hơn.

Abby is a retailer specialising in home baking, cooking and barista. Our products will enable you to make restaurant-quality food and drink at a more reasonable price.

Khu vực của bạn: Chọn ngay

HOTLINE 1900 7799 07

Xem giới thiệu
Trở về trang trước

Đồ Làm Bánh Trung Thu 2020

Thêm một mùa trung thu nữa lại về, khi lũ trẻ háo hức với đồ chơi mới, với đèn lồng, trống, hội thì người lớn thư thái ngồi làm những chiếc bánh như một quãng chậm để giúp mỗi thành viên trong gia đình thêm gắn kết.

Làm bánh Trung Thu có khó như mọi người nghĩ không? Kỳ thực là không. Chưa có món bánh nào vừa lỉnh kỉnh, vừa cực nhưng lại khiến người ta hứng thú như bánh trung thu. Còn điều gì ngọt ngào bằng trao tay nhau những chiếc bánh trung thu, còn "trò chơi" nào để hưởng thụ đã cho bằng "trò chơi" với ẩm thực, còn thứ gì đậm đà phong vị Trung Thu hơn đôi cặp bánh nướng, bánh dẻo.

Tại Abby bạn có thể tìm thấy đầy đủ từ công thức đã được kiểm định cho đến các loại khuôn, dụng cụ, nguyên liệu và túi hộp để tự tay làm bánh trung thu truyền thống. Đặc biệt là sự đổi mới, sáng tạo không ngừng với những mẫu bánh trung thu hiện đại, bánh trung thu nghệ thuật, bánh trung thu ngàn lớp,… đang làm chao đảo cộng đồng baker. Nhiều trong số đó là các sản phẩm độc quyền mà điển hình phải kể đến hộp giấy và nhân handmade. Hai nhóm hàng đặc trưng với sự tỉ mẩn từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm, chú trọng đổi mới về mẫu mã, chất lượng phù hợp với thị hiếu của từng năm. Tất cả có được nhờ thành quả từ việc Abby làm việc với các đối tác chiến lược. Không chỉ các thợ làm bánh chuyên nghiệp mà rất nhiều thợ làm bánh tại gia lựa chọn mua sỉ tại Abby vì giá cả hợp lý và sản phẩm chất lượng.

{{outputText}}

Bạn nhấn nút Tính để hiển thị công thức nhé.

  • {{ ingredient.name }}: {{ ingredient.name }}: {{ ingredient.quantity }}{{ ingredient.unit }}
  • Abby đang hoàn thiện công thức này. Bạn thử lại sau nhé!

Note với 10 bánh 150g: có thể thêm 10ml rượu mai quế lộ (và bỏ 5g dầu ăn) nếu làm bánh nhân thập cẩm hoặc thêm 1 lòng đỏ trứng gà để vỏ bánh mềm hơn

Nên làm từng cái một. Làm nhanh tay, không để bột nghỉ!

Công thức và cách làm theo Chu Thanh Thơ.

Phết mặt bánh: sữa tươi + bột trà xanh

Nướng bánh: nhiệt độ thấp hơn + thời gian lâu hơn

Note: có thể thay bột trà xanh bằng bột cacao (bánh màu nâu) hoặc tinh than tre (bánh màu đen)

Công thức và cách làm giống bánh dẻo truyền thống.

Xem bài viết: Cách làm bánh dẻo Trung Thu truyền thống .

[fbcommentssync]
Gọi ngay