Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Hạt bí tách vỏ Mông Cổ 100g - B5289
Cân điện tử loại bé B05 - B0030
23.000 ₫
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ đông (-18 độ C) |
Thành phần | Mozzarella (từ sữa), dầu cọ và tinh bột khoai tây. |
Nguồn gốc | Vương Quốc Anh |
Đóng gói | Gói |
Trọng lượng | 100g |
Sử dụng | Dùng trực tiếp hoặc chế biến các món ăn . |
Phô maimozzarella bào IQF 100g
Phô mai là một thực phẩm phổ biến được chế biến bằng cách kết đông và lên men sữa của các loại động vật như bò, trâu, dê,…
Hiện nay trên thị trường có hàng nghìn loại phomai khác nhau như Mozzarella, Parmesan, Cheddar, Brie, Edam,.. Với hương vị béo ngậy, thơm ngon và khả năng kéo sợi đặc trưng, phô mai mozzarella là nguyên liệu vô cùng thông dụng trong các món Âu, và sau đó đã lan tới toàn thế giới.
Phô mai mozzarella bào IQF có xuất xứ từ Vương Quốc Anh, sản phẩm đã được bào thành sợi nhỏ giúp cho công cuộc chế biến tiện lợi hơn rất nhiều, đóng gói nhỏ 100g phù hợp cho nhu cầu sử dụng ít trong gia đình.
Phô mai chứa nhiều chất đạm, chất béo bão hòa và can-xi. Khoảng 30 gram phô mai đã có 7 gram chất đạm và 200 miligram chất canxi, bằng với lượng chất đạm của 200 gram sữa. Bên cạnh đó, các loại protein, chất béo trong phô mai đều là dạng cơ thể dễ hấp thụ, có đầy đủ các axit amin không thay thế, các vitamin và khoáng chất. Ngoài ra trong phô mai còn có chất kẽm rất tốt cho não, da và hệ miễn dịch. Đây là một loại thực phẩm vô cùng có lợi cho sức khỏe.
Món pizza trông hấp dẫn hơn nhiều nhờ có lớp phô mai mozzarella phải không nào?
Đặc điểm của phô mai Mozzarella là khi chế biến ở nhiệt độ cao sẽ tan ra nhưng không chảy mà hơi dai, kéo được thành sợi dài do đó hay được sử dụng làm pizza, bánh mì phô mai, các món ăn vặt Hàn Quốc,..
Bạn cũng hoàn toàn có thể biến tấu những miếng bánh mì cũ trở thành món ăn tuyệt ngon nhờ chút phô mai nữa đó!
Gà xào phô mai thơm ngon và hấp dẫn
Cùng Abby tham khảo cách làm món gà xào phô mai nhé:
Xem thêm các sản phẩm phô mai khác tại đây