Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Khuôn làm caramen inox có nắp nhựa 6 x 4.5 x 3cm
  • Khuôn làm caramen inox có nắp nhựa 6 x 4.5 x 3cm

Khuôn làm caramen inox có nắp nhựa 6 x 4.5 x 3cm

13.000 

SKU: B5235 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 30 g
Kích cỡ

6 x 4.5 x 3cm

Chất liệu

Cốc inox, nắp nhựa

Sử dụng

Dùng làm caramen, sữa chua, đựng thạch,…

Bảo quản

Rửa sạch, để khô sau khi dùng

Khuôn làm caramen inox có nắp nhựa 

Để làm được những món ngon trông thật đẹp mắt thì sự xuất hiện những chiếc khuôn hẳn là không thể thiếu trong căn bếp của bạn rồi.

Khuôn bánh mì, bánh bông lan, pizza, bằng inox… thì hẳn bạn đã quen thuộc, vậy bạn đã bao giờ biết đến chiếc khuôn bé xinh làm caramen, thạch rau câu,.. chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì ghé Abby ngay nào!

cach-lam-caramen-bang-noi-chien-khong-dau-7.jpg

Những miếng caremen mướt mịn béo ngậy siêu cuốn hút

Thơm lừng và béo ngậy đó chính là những từ để nói về Caramen. Caramen cuốn hút người thưởng thức như một thực phẩm đầy quyến rũ vị giác. Việc tự làm caramen tại nhà đang ngày càng phổ biến, và để giúp bạn làm điều đó dễ dàng, khuôn làm caramen inox đã có mặt tại Abby rồi đây.

B5235-1588064103834.jpeg

Được làm từ inox, bạn yên tâm cốc caramen sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, môi trường

tat-tan-tat-ve-cach-lam-banh-flan-vang-min-vua-nhin-da-me-me-lam-mot-lan-la-thanh-cong-05.jpg

Hấp một nồi caramen chiêu đãi cả nhà nào

1480a6e3baf827a92c1cad1cb027daf9.jpg

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, bạn đã có thể tự làm caramen rồi

maxresdefault (1).jpg

Dùng làm khuôn thạch cũng ổn lắm nè

maxresdefault (2).jpg

Đã ai làm thạch 3D chưa nào

photo (1).jpg

Đổ bánh da lợn cũng cần khuôn đó nha

Ưu điểm sản phẩm

– Nguyên liệu làm từ inox, không han rỉ, chịu được nhiệt cao

– Có nắp nhựa, giúp hấp bánh không bị rỗ cũng như bảo quản sản phẩm tốt

– Kích thước nhỏ xinh, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

– Giá thành hợp túi tiền

– Dùng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường

Cùng Abby tham khảo cách làm Caramen truyền thống với những nguyên liệu đơn giản nha

Nguyên Liệu Làm Caramen
– 3 quả trứng gà
– 200ml sữa tươi không đường
– 3 thìa tbsp sữa đặc
– 2 thìa tbsp đường kính

Cách Thực Hiện Bánh Caramen

– Bước 1: Bạn tách trứng, lấy phần lòng đỏ trứng gà cho vào chén. Sau đó, thêm 3 tbsp sữa đặc, 200ml sữa tươi, khuấy đều, nhẹ tay để trứng và sữa tan hết.

Lưu ý: Các bạn cần nhẹ tay để hỗn hợp không bị nổi bọt nếu không món Caramen sẽ bị rỗ và không đẹp mắt. Sau đó, các bạn lọc hỗn hợp qua rây để giúp Caramen được mịn, đẹp mắt và ngon hơn.

– Bước 2: Cho đường vào chảo, đổ ít nước, bật bếp thật nhỏ lửa. Khi thấy đường nóng, hơi đổi màu bạn lắc nhẹ chảo, đến khi đường có mùi thơm và có màu mật ong, hơi sền sệt là được.

– Bước 3: Cho vài giọt nước cốt chanh vào đường đã thắng. Sau đó, đổ đường xuống dưới đáy cốc. Đợi khi đường hơi khô lại thì đổ hỗn hợp trứng sữa vào. Lưu ý, bạn phải đổ thật nhẹ nhàng để đường và sữa không bị hòa lẫn vào nhau.

– Bước 4: Đặt các cốc Caramen vào nồi hấp cách thủy, xếp thật nhẹ nhàng. 

Trong quá trình hấp, thỉnh thoảng bạn nhớ lau hơi nước trên nắp vung để nước không nhỏ xuống Caramen làm Caramen bị rỗ. 

Hấp bánh từ 15 – 20 phút là được. Khi Caramen nguội bạn bỏ bánh vào tủ lạnh và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Hướng nghiệp Á Âu

Nếu vẫn muốn hiểu rõ hơn cách làm, cùng Abby xem ngay video siêu chi tiết dưới đây nhé

Còn rất nhiều loại khuôn khác đang chờ bạn chọn lựa, tham khảo tại đây nha.

Gọi ngay