Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Khuôn mousse hình quân bích 8x6cm
  • Khuôn mousse hình quân bích 8x6cm

Khuôn mousse hình quân bích 8x6cm

20.000 

SKU: B5426 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh

Kích cỡ

8x6cm

Chất liệu

inox

Đóng gói

phần khuôn chính (ring) và phần đẩy bánh ra bên ngoài

Sử dụng

Làm khuôn cho bánh mousse, cơm bento,…

Trọng lượng

80g

Khuôn mousse hình quân bích 8x6cm

Để những chiếc bánh mousse thêm phần xinh xắn và hấp dẫn, dụng cụ không thể thiếu chính là Khuôn mousse hình quân bích 8x6cm

image.png

Đặc điểm nổi bật 
– Khuôn mousse hình quan bích 8x6cm được làm từ chất liệu inox cao cấp, gia công tỉ mỉ và tinh tế, an toàn và tiện lợi khi sử dụng.
– Sản phẩm có hình quân bích, cho chiếc bánh của bạn thêm phần bắt mắt
–  Dễ sử dụng và bảo quản 

Cách sử dụng:
Khuôn mousse hình quân bích 8x6cm được sử dụng để làm khuôn cho các loại bánh mousse, cho bánh thêm đẹp mắt và ngon miệng. Ngoài ra, khuôn có thể sử dụng để làm khuôn cho cơm, xôi, … cũng rất xinh xắn.

c913ec84321ea66972e86a04f355aea0.jpg

e727671adb2e117199eca7bf593230fb.jpg

d88f80208bff2f27ca413939a17f089f.jpg

Cách làm Mousse Chocolate:

Chuẩn bị sẵn cốc để đựng mousse.  

Ngâm sẵn 5g gelatin trong nước lạnh để gelatin nở mềm. 

Bước 1: 
– Đun chảy chocolate và sữa tươi làm bánh mousse 
– Xắt nhỏ chocolate đen. 
– Cho sữa tươi vào nồi, đun hơi lăn tăn.
– Sau đó, cho chocolate vào. Đun đến khi chocolate chảy hết và được hỗn hợp mịn, chảy. Việc xắt nhỏ chocolate giúp chocolate tan chảy nhanh hơn. Bí quyết là để sữa sôi hoàn toàn rồi cho chocolate vào thì chocolate sẽ chảy nhanh sau chỉ vài lần khuấy. Lưu ý quấy đều tay để chocolate không bị cháy. 

Bước 2: Đánh lòng đỏ trứng với đường 
– Sử dụng dụng cụ tách lòng trắng lòng đỏ trứng nếu bạn không tự tin vào tài tách lòng trắng trứng của mình.
– Đánh lòng đỏ trứng và đường kính cho đến khi nhạt màu, có thể bớt đường nếu không muốn mousse bị ngọt quá nha. Sau đó từ từ đổ hỗn hợp sữa + chocolate vào lòng đỏ trứng, lưu ý để nguội bớt rồi hẵng đánh cùng trứng, tránh làm chín trứng. Dùng phới lồng trộn đều.  

Bước 3: Đánh bông kem tươi whipping cream 
– Mẹo từ Abby: Đặt bát trộn vào 1 âu đá to hoặc để que đánh trong tủ đá khoảng 15 phút trước khi đánh kem), chú ý không để kem bị tách nước. Đánh đến khi hỗn hợp mềm, mịn, có vân nổi lên nhấc lên có chóp mềm thì dừng lại. 

Bước 4: Trộn chocolate và kem tươi 
– hoàn thành cách làm bánh mousse chocolate
– Trộn từng phần kem tươi vào hỗn hợp chocolate. Trộn từ từ, đến khi hỗn hợp hòa quyện, mịn là được. Cho ra cốc là ta đã hoàn thành cách làm bánh mousse chocolate rồi đó!

c450cde7fb3f9cf15b333f3d305ba3cf.jpg

>> Cùng Abby tham khảo cách làm Mousse chanh leo nhé

Mời các bạn tham khảo thêm các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh khách nhà abby hiện có tại đây nha.

Gọi ngay