Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Dấm trắng Trung Thành 500ml

13.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, tránh nắng, tránh nhiệt độ cao. Đậy kín sau khi mở nắp

Kích cỡ

500ml

Hết hạn

Xem trực tiếp trên nắp bao bì sản phẩm

Thành phần

Gạo, nước tinh lọc

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Chai nhựa

Sử dụng

Dùng để chế biến các món: trộn salát, pha nước chấm,…

Dấm trắng Trung Thành 500ml

Dấm trắng đến từ thương hiệu Trung Thành là sản phẩm vốn quen thuộc trong căn bếp của nhiều gia đình Việt Nam. Với hương vị thơm ngon kết hợp với vị chua dịu, sản phẩm thường được dùng làm gia vị cho nước chấm. Ngoài ra còn có thể nêm vào các món ăn giúp mang lại hương vị mới cho các món ăn trong bữa cơm gia đình.

DT1.jpg

Dấm trắng Trung Thành

Ưu điểm

– Sản phẩm được lên men từ gạo, sản xuất trên dây chuyền công nghệ lên men tự nhiên, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm mà vẫn giữ được hương thơm đặc trưng.

DT2.jpg

Bò nhúng dấm

– Sản phẩm được thanh trùng ở áp suất và nhiệt độ 110 độ C hay còn gọi là công nghệ thanh trùng cao áp.

– Dấm được đựng trong chai nhựa 500ml, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình và hỗ trợ việc bảo quản được dễ dàng hơn.

DT3.jpg

Salat dấm trắng

Cách sử dụng

– Dùng để trộn các loại rau làm món nộm hoặc sa lát do dấm có vị chua dịu nhẹ đặc trưng, không bị chua gắt

DT4.jpg

Gỏi cuốn với nước mắm chua ngọt

– Dùng để làm nguyên liệu pha các loại nước chấm

– Sử dụng trong chiên, xào, nấu để làm các món ăn như sườn xào chua ngọt, bò nhúng giấm, bún bò trộn, các món ngâm,…

Lưu ý

DT5.jpg

Bún trộn tôm

Sản phẩm được lên men tự nhiên từ gạo nên có thể bị hình thành vẩn trong sản phẩm. Hiện tượng này không ảnh hưởng tới chất lượng và sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm sau khi mở nắp phải thực hiện theo đúng hướng dẫn bảo quản nêu trên.

Hướng dẫn sử dụng dấm trắng để làm món sườn xào chua ngọt

Tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây

Gọi ngay