Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Bánh gạo Hàn Quốc Mir 500g - B6690
Marshmallow Erko ít ngọt (bản TA) 500g - B8888
4.000 ₫
Trọng lượng | 24 g |
---|---|
Kích cỡ | Chiều dài 30cm |
Chất liệu | nilon |
Trọng lượng | 17g |
Dụng cụ làm bánh thì túi bắt kem là một phần không thể thiếu đặc biệt để làm bánh kem, trang trí bánh. Để trang trí hoa bằng kem thì cần dùng túi bắt kem cỡ to. Túi bắt kem cỡ to 5 chiếc sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong mỗi chiếc bánh.
Túi bắt kem cỡ to 5 chiếc là túi nilon dùng 1 lần, tiện lợi và không mất công sức dọn dẹp nhiều. Túi dai, bền giúp bạn dễ dàng cho kem vào trong túi bắt kem để trang trí bánh kem, bánh cupcake…
Trang trí kem cho cupcake.
Ngoài để trang trí kem lên bánh, túi bắt kem kết hợp với đui bắt kem còn dùng để tạo hình bánh quy, cookie ngộ nghĩnh, đáng yêu.
Và để cho nhân vào bánh su kem hay các loại bánh khác thì cũng cần túi bắt kem để nhân bánh đúng vị trí và đều trong bánh.
– Lật miệng túi bắt kem xuống.
– Dùng spatula, khéo léo cho kem đã đánh vào túi bắt kem, có thể cầm túi bằng tay. Nếu khó giữ, bạn có thể tận dụng một chiếc cốc để dễ đổ kem. Chú ý cho kem khoảng 2/3 bao, cho nhiều khi bóp kem dễ tràn ra ngoài.
– Sau khi cho kem vào, nên dùng hai tay vò túi kem cho bọt khí ra bớt để khi bắt, kem sẽ ra đều hay có thể dùng cách này: Một tay giữ chặt miệng túi để kem ko bị phun ra ngoài, một tay cầm đầu nhọn của túi nhét vào trong ngoáy cho kem đều.
– Cố định miệng túi bằng cách: xoắn miệng túi lại, nếu chưa quen thì dùng dây buộc miệng túi.
– Cắt miệng túi sao cho nhỏ hơn đường kính của đui.
– Lắp đui bắt kem vào miệng túi đã được cắt.
– Cho cả túi kem và đui vào 1 túi bắt kem khác đã được cắt sao cho vừa đui bắt kem.
>>>Video sử dụng túi bắt kem:
Tham khảo thêm các loại dụng cụ quan trọng trong làm bánh khác tại đây.