Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Gói hút oxy 50cc (200 gói)

69.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 62.000 
≥10 55.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B1980 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Nơi khô, mát, không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Hết hạn

24 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Bột sắt Fe2O3, Carbon hoạt tính, muối, canxi,…

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi 200 gói

Sử dụng

Bỏ gói hút oxy vào trong túi đựng sản phẩm để bảo vệ thực phẩm để giữ trọn hương vị như ban đầu.

Gói hút oxy 50cc (200 gói)

Nếu bạn là người yêu thích vào bếp, chăm làm các loại bánh trái, đam mê thử nghiệm các công thức nấu ăn mới và cần bảo quản những thành phẩm của mình dài hạn, không bị hư hỏng do môi trường? 

Abby giới thiệu với bạn sản phẩm gói hút oxy 50cc (200 gói), đây chính là biện pháp hữu ích giúp bảo quản bánh kẹo, kéo dài thời gian bảo quản mà không cần sử dụng bất kì loại hóa chất nào.

bread-2864703_960_720.jpg

Bánh kẹo tươi ngon nếu được bảo quản đúng cách

Ưu điểm:

– Hút oxy ngăn tình trạng hư hại do môi trường., bảo quản các loại bánh, các sản phẩm làm từ sữa, hạt dinh dưỡng. 

– Gói hút oxy có khả năng hút ẩm và kử oxy (hút được 50cc oxy giúp thực phẩm bảo quản dài hạn, ngăn các sản phẩm được làm từ: trứng, sữa, dầu, các loại hạt dinh dưỡng bị biến chất.

block2.jpg

Sản phẩm làm từ sữa, hạt không bị hư hại do môi trường

– Sản phẩm giúp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm thêm 50 ngày mà không cần sử dụng bất kì loại hóa chất nào.

– An toàn với người sử dụng, đây là sản phẩm được các hãng bánh kẹo, bánh trung thu ưa dùng.

Cách sử dụng:

– Gói hút oxy sau khi mở túi sẽ nóng dần do tiếp xúc với không khí, cần đổ lượng gói cần dùng và dàn mỏng hạn chế chế chồng lên nhau gây kích thích nóng nhanh. 

– Sau khi bỏ gói hút oxy vào trong hộp bánh Trung thu hoặc các loại bánh khác, cần đóng kín miệng bao bì sản phẩm để gói hút oxy hoạt động được lâu và phát huy hiệu quả tốt nhất. 

 – Để bánh thành phẩm nguội trước khi sử dụng với túi hút ẩm để tránh trường hợp túi bị tích tụ hơi nước, làm giảm hiệu quả của gói hút oxy đối với mỗi sản phẩm, gây mốc bánh.

cookie-1832169_960_720.jpg

Lưu ý: 

Phần thừa để lại trong bao và đóng gói chân không ngay sau khi mở túi, cần thao tác nhanh chóng trong vòng 1-2 giờ (càng nhanh càng tốt) để không làm giảm hoặc mất tác dụng của gói hút oxy, không để mở miệng túi để tránh hút hơi nước.  

Bạn tham khảo các sản phẩm khác của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay