Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
1.490.000 ₫
Trọng lượng | 3000 g |
---|---|
Kích cỡ | 3.5L |
Chất liệu | Nhựa, Inox |
Nguồn gốc | Nhậo từ thương hiệu BEAR Việt Nam |
Đóng gói | Chiếc |
Sử dụng | Dùng để trộn, nhồi bột bánh mì, bánh bao, bánh mì hoa cúc,… |
Trọng lượng | 2.7 kg |
Máy nhồi và trộn bột 3.5L BEAR – A35M1
Nếu bạn muốn làm ra những chiếc bánh mì hoa cúc chuẩn Pháp thơm ngon, hoặc chiếc bánh mì Việt Nam giòn đặc biệt mà không muốn bị mất nhiều sức và nhiều thời gian, thì bạn hãy tham khảo ngay Máy nhồi và trộn bột 3.5L BEAR – A35M1 này nhé!
Máy nhồi và trộn bột BEAR 3.5L – A35M1
Mẫu Máy nhồi và trộn bột BEAR 3.5L – A35M1 là dòng máy cải tiến của mẫu Bear HMJ-A35A1 được sử dụng nhiều để làm bánh mì và có chất lượng ổn định hơn những mẫu cũ. Nên công dụng cũng có sự cải thiện hơn. Cùng Abby tham khảo về mẫu máy này nhé!
Công dụng:
– Tự động nhào bột và trộn bột
– Ủ bột trong nhiệt độ ổn định, giúp bột lên men đều và dễ dàng hơn
– Trộn bột trong khoảng 15-20 phút và ủ bột với mức nhiệt cố định là 40 độ C trong 1 giờ 30 phút, bạn đã có thể tiết kiệm gấp 2 đến 3 lần thời gian vào bếp làm bánh
– Máy trộn bột Bear có dung tích âu là 3.5L nên có thể trộn từ 200g đến 1200g bột, cải tiến hơn dòng Bear HMJ-A35A1 chỉ trộn được tối đa 700g.
Ưu điểm:
– Máy sử dụng công nghệ truyền động trực tiếp thay vì dùng dây curoa giống như các dòng máy cũ nên bền hơn và ít tiếng ồn hơn.
– Máy nhồi và trộn bột 3.5L BEAR – A35M1 có cấu tạo nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích.
– Âu trộn bột được làm từ inox 304 dày dặn, lòng chứa rộng và phới trộn bột thiết kế sát đáy; vừa đảm bảo độ bền cho máy, vừa giúp cho động cơ máy được vận hành hiệu quả và tối ưu khả năng chống bám dính bột lên thành âu.
Nhỏ gọn, không tốn diện tích bếp
– Thân máy và các phụ kiện đi kèm được làm từ nhựa ABS chịu nhiệt, cách điện, kết hợp với silicon; giúp máy có trọng lượng nhẹ, dễ cố định trên mặt phẳng và thuận tiện cho việc vệ sinh máy của bạn.
– Thiết kế khối chân đế và âu trộn chắc chắn, cân đối, hạn chế tối đa tình trạng máy rung, lắc.
– Đế máy có mút chống trượt.
– Màn hình điện tử giúp thao tác trộn bột được trực quan.
– Công suất máy lên tới 120W kết hợp với lưỡi dao đa chiều, giúp bạn dễ dàng lật, ép, nhồi và ra thành phẩm bột như ý ngay lần đầu tiên
– Ngoài việc làm bánh, máy trộn bột 3.5L Bear – A35M1 còn có thể sản xuất mỳ tươi, vỏ sủi cảo, vỏ há cảo, vỏ bánh gối,…
Với công suất 120W, máy có thể sản xuất nhiều loại bánh khác nhau
Sử dụng:
– Lắp chân vịt trộn của máy vào cối trộn, đảm bảo đúng chiều; sau đó, lắp cối trộn vào máy và kết nối nguồn điện.
– Cho lượng bột và nước theo tỷ lệ công thức bánh của từng dòng bánh. Sau đó đóng kín nắp cối trộn của máy trộn bột.
– Bấm chọn chế độ nhồi và ủ bột; sau đó, nhấn nút cộng/trừ để tăng giảm thời gian nhào bột và ủ bột.
– Ấn nút khởi động để máy trộn bột Bear làm việc.
Lưu ý: Chân cắm điện 3 chân nên bạn cần chuẩn bị ổ cắm 3 chân nhé!
Cùng Abby tham khảo cách sử dụng Máy nhồi và trộn bột 3.5L BEAR – A35M1 nhé!
Tham khảo thêm các sản phẩm tương tự tại đây nha!