Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Bánh gạo Hacao 500g
  • Bánh gạo Hacao 500g

Bánh gạo Hacao 500g

25.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 22.000 
≥10 20.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B9050 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Tủ mát

Thành phần

Gạo dẻo Japonica

Sử dụng

Làm tokbokki sốt cay, lẩu tok,…

Trọng lượng

500g

BÁNH GẠO HACAO 500G 

Bánh gạo Hàn Quốc Tokbokki là món ăn phổ biến và được ưa thích nhất trong lòng người dân xứ sở Kim Chi. Món ăn thường được dùng nhiều trong các bữa ăn ngày thường của giới trẻ, đặc biệt trong những ngày thời tiết lạnh giá.  

B9050-1639208991157.jpeg

 Bánh gạo Hacao 500g 

Hương vị mềm dẻo nóng hổi của bánh gạo kết hợp cùng vị cay nồng đặc trưng của sốt ớt khiến Tokbokki trở thành món ăn “quốc dân” của giới trẻ vào những ngày lạnh. Bánh gạo Hacao chính là một trong những lựa chọn quen thuộc của nhiều người tiêu dùng bởi nguồn gốc an toàn 100% từ gạo dẻo Japonica thượng hạng.

tokbokki-lac-pho-mai.jpg

Tokbokki lắc phomai

lau-han-quoc.jpg

Lẩu tokbokki

 Ưu điểm: 

 – Bánh gạo đến từ thương hiệu Hacao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. 

– Sản phẩm được làm 100% từ gạo dẻo Japonica, đảm bảo kết cấu dai dẻo và hương vị đặc trưng của món Tokbokki Hàn Quốc 

– Bánh gạo đã được cắt sẵn thành các miếng nhỏ vừa ăn, có thể cho luôn vào nồi để chế biến luôn. Không cần qua sơ chế nguyên liệu 

– Định lượng 500g phù hợp với nhu cầu sử dụng cùa cá nhân và gia đình, dễ dàng bảo quản nếu không sử dụng hết.

cach-lam-tokbokki_a2179426-f894-4dda-a709-52fe9f07d6ab.jpg

Cách sử dụng:

Bước 1: Đun sôi 400ml nước dùng với 150g bánh gạo.

Bước 2: Khi bánh mềm, cho sốt Tobokki (30g – 50g), hành tây, cải bắp vừa đủ.

Bước 3: Trộn đều, đun đến khi sốt sánh nhẹ.

Bước 4: Cho ra đĩa, rắc thêm tiêu, vừng. Có thể cho thêm: chả cá, thịt, hải sản, phô mai,… tùy thích.

Tham khảo công thức chế biến Tokbokki cực ngon 

Tham khảo các loại Tokbokki khác của Abby tại đây nhé !!

Gọi ngay