Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Bộ dụng cụ làm kẹo nougat 60 viên (4 bộ phận) - B4152
Phô mai mozzarella bào IQF 500g - B4920
19.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 18.000 ₫ |
≥10 | 17.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 50 g |
---|---|
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát |
Thành phần | Trứng, đường, bột kem không sữa, muối,… |
Đóng gói | Túi |
Sử dụng | Dùng làm các món ăn như da cá chiên,… Làm bánh và đồ uống |
Trọng lượng | 50g |
BỘT TRỨNG MUỐI 50G
Bột trứng muối là thành phần được sử dụng rất rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam, từ những món ăn truyền thống như bánh tét, chả hoa ngũ sắc, bánh bao kim sa, bánh trung thu, bánh pía, v.v… đến các món ăn hiện đại và sáng tạo như bánh bông lan trứng muối, cá thát lát rút xương kim sa đã tạo sự đa dạng và phong phú trong từng món ăn.
Bột trứng muối 50g được sản xuất tại Việt Nam từ nguồn nguyên liệu trứng muối được tuyển chọn kỹ lưỡng.
Bánh bông tuyết trứng muối. Nguồn ảnh: Kiều Oanh
Ưu điểm:
– Bột lòng đỏ trứng muối cung cấp chất đạm, Canxi, sắt, phốt pho cùng với một số khoáng chất khác.
– Hương vị trứng muối rất đặc biệt, thơm ngậy nhưng không hề gây cảm giác ngán.
– Bột trứng muối giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn thay vì việc nghiền trứng muối như trước
– Bột lòng đỏ trứng muối giúp cho các món ăn trở nên ngon hơn với vị mặn nhẹ, thơm bùi của trứng muối.
– Bột có màu vàng cam bắt mắt giúp cho món ăn thêm đẹp mắt hơn
Bánh bông tuyết trứng muối. Nguồn ảnh: Kiều Oanh
Công dụng: Bột trứng muối được dễ dàng sử dụng trong đa dạng các món ăn như:
– Rắc lên bề mặt các sản phẩm như: Gà rán, khoai tây lốc xoáy, khoai lang lắc trứng muối, khoai tây lắc, bánh tráng lắc, bánh tráng nướng, bắp rang bơ lắc trứng muối, bắp nướng lắc trứng muối, gà rán lắc trứng muối.
– Dùng làm nguyên liệu để chế biến các món: Mì trứng muối, Gà sốt trứng muối, Gà lắc trứng muối, Cơm chiên tôm trứng muối, Bánh bông lan trứng muối, Bánh bao trứng muối, Ngô chiên trứng muối, Mực chiên trứng muối, Tôm rang trứng muối…
– Đặc biệt là nguyên liệu chính: Da cá trứng sấy giòn vị trứng muối, Da cá trứng muối Singapore, Snack da cá trứng muối
Bảo quản:
Bảo quản bột trong điều kiện khô ráo, thoáng mát
Cùng Abby tham khảo thêm cách làm bánh Bông tuyết trứng muối nha!
Tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây nha