Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Túi đựng bánh quy gấu trắng nền tím 7x10cm (10 chiếc)

5.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥5 4.000 
≥10 3.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B8536 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Kích cỡ

7x10cm

Chất liệu

nilon

Đóng gói

túi 10 chiếc

Sử dụng

Đựng bánh quy

Túi đựng bánh quy gấu trắng nền tím 7x10cm (10 chiếc)

Làm ra những chiếc bánh quy đã khó nhưng để bảo quản bánh sao cho giữ được hương vị khi vừa mới nướng xong cũng chẳng dễ dàng gì. Bởi vậy, túi đựng bánh quy sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người sử dụng để bảo quản bánh. Abby sẽ mang đến cho bạn túi đựng bánh quy với nhiều hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu rất thích hợp để tặng bạn bè, người thương… 

B8536-1670646894355.png

Ưu điểm của sản phẩm: 

– Chất liệu túi nilon trong giúp bạn dễ dàng quan sát chất lượng bánh bên trong  

– Họa tiết xinh xắn, đáng yêu phù hợp với mọi loại bánh, thích hợp đem làm quà  

– Kích thước 7x10cm phù hợp với đa số loại bánh quy   

– Một tập bao gồm 10 chiếc phù hợp với những bạn kinh doanh bánh quy handmade   

– Túi cần sử dụng máy hàn nhiệt để đóng miệng túi nên sẽ giữ được độ giòn, ẩm cũng như hương vị của bánh 

Lưu ý: Túi cần sử dụng máy hàn nhiệt để đóng miệng túi nên sẽ giữ được độ giòn, ẩm cũng như hương vị của bánh

Cách làm bánh chocochip:       

Bước 1: Trộn bột 

Cho 300g bột mì, 150g đường bột, 1g muối, 2.5g muối nở vào tô. Bạn nên rây các nguyên liệu qua rây để bột được mịn, bánh sau khi làm sẽ ngon hơn. 

Cho thêm 10g bột ca cao đã rây vào hỗn hợp bột và trộn đều.Tán nhuyễn 185g bơ đã để mềm, cho vào thêm 2 lòng đỏ trứng gà, 7.5ml vani và khuấy đều.

 Chia bột thành nhiều phần và cho từng chút một vào hỗn hợp bơ, dùng phới trộn lên. Sau đó, dùng tay nhào nhiều lần cho đến khi bột tạo thành một khối, bột không quá khô là đạt yêu cầu. 

Cho thêm 100g socola chip vào hỗn hợp bột, trộn đều một lần nữa là xong.      

edd6553c3b2df08bd04521e0d0121472.jfif

Bước 2: Tạo hình 

Nắn bột thành những viên tròn, bạn có thể nắn kích thước to hoặc nhỏ tùy theo sở thích. Tiếp tục dùng tay ép nhẹ để bánh dẹp xuống. 

Sau đó, rắc một ít socola chip lên mặt bánh để trang trí.

cach-lam-banh-quy-socola-nhanh-chong-don-gian-bang-8.jpg

Bước 3: Nướng bánh 

Làm nóng nồi chiên không dầu trước khi nướng khoảng 15 phút ở 160 độ C.Xếp bánh vào nồi chiên không dầu và nướng trong 15 phút.

Bước 4: Thành phẩm

Bánh sau khi nướng có màu nâu đẹp mắt. Khi ăn có độ giòn xốp, thơm mùi bơ, vị ngọt và béo của solola.

cach-lam-banh-quy-socola-nhanh-chong-don-gian-bang-7.jpg

Tham khảo thêm các mẫu túi đựng bánh quy tại đây nhaa !!!

Gọi ngay