Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale

Bộ kit bánh quy gừng

Original price was: 199.000 ₫.Current price is: 99.000 ₫.

SKU: B8803 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Cho bánh vào từng túi nhỏ và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát ( Trong hộp kín, có gói hút ẩm càng tốt)

Hết hạn

Bánh để được 1 tháng kể từ lúc làm

Thành phần

Bánh Quy gừng, Túi bắt kem dự phòng, túi đựng bánh quy, Đường icing trang trí.

Đóng gói

12 chiếc

Sử dụng

kit làm bánh gừng

Bộ kit bánh quy gừng

Bánh quy gừng là một trong những món bánh quy vô cùng phổ biến của dịp Giáng Sinh. Thật tuyệt vời khi giữa tiết trời rất lạnh được thưởng thức một chiếc bánh quy gừng giòn tan, nồng ấm. Hương vị bánh quy gừng chắc hẳn sẽ xua tan đi cái giá lạnh của mùa đông. 

2112_huong-dan-lam-banh-gung1.jpeg

Những chiếc bánh quy gứng cực đáng yêu mùa Noel 

Làm bánh quy gừng tuy là không khó, nhưng để có được những chiếc bánh quy gừng xinh xắn đáng yêu lại cần rất nhiều thời gian. Hiểu được vấn đề đó mua giáng sinh này Abby xin gửi tới bộ kit làm bánh quy gừng cực kì tiện lợi, giúp bạn rút ngắn được rất nhiều thời gian mà vẫn có cho mình những chiếc bánh quy gừng xinh xắn 

pepper-delight-gingerbread-cookies-1a-scaled-e1639382860797.jpg

Bộ kit gồm nhà Abby sẽ bao gồm:

– Bánh quy gừng 12 chiếc (bảo quản nhiệt độ phòng)  

– Đường icing trang trí: 6 màu (bảo quản tủ mát) 

– Túi đựng bánh bánh: 12 chiếc 

– Túi bắt kem dự phòng: 2 chiếc

– Tờ Hướng dẫn sử dụng

upload-99-1671425484677.jpeg

Hình ảnh bộ kit bánh quy gừng nhà Abby 

2. Cách làm:  

Bước 1: Chuẩn bị

– Cho túi màu vào lòng bàn tay, tay còn lại cầm đầu túi màu xoay đều cho màu và đường đều lại.

– Dùng kéo sắc cắt đầu túi bắt kem cỡ nhỏ 0,1-0,2cm.

Bước 2: Vẽ phần viền

– Vẽ các phần viền bánh trước. 

– Đợi các nét vẽ se mặt lại trong vòng khoảng 1 phút.

Bước 3: Vẽ phần nền

– Phủ kín phần đường icing ở bên trong. Có thể dùng tăm để hỗ trợ dàn đều, loại bỏ các bọt khí. 

– Đợi thêm khoảng 7-10 phút cho phần nền se mặt, hơi khô thì tiếp tục trang trí các hoạ tiết khác lên. 

– Thời gian chờ càng lâu thì các hoạ tiết càng nổi. 

– Lưu ý: không nên phủ đường quá dày dẫn đến bánh lâu khô.

Bước 4: Hong bánh

– Cho bánh đã vẽ lên rack.

– Nếu để nhiệt độ phòng thì sẽ mất khoảng 6-8 tiếng tuỳ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm.

– Lưu ý: có thể dùng quạt thổi cho bánh nhanh khô.

Bước 5: Bảo quản 

– Cho bánh vào từng túi nhỏ và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát (trong hộp kín, có túi hút ẩm thì càng tốt) 

– Bánh để được 1 tháng kể từ lúc làm.

2112_huong-dan-lam-banh-gung4.jpg

Mọi người ghé Abby mua sản phẩm tại đây nha !!! 

Gọi ngay