Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
37.000 ₫
Trọng lượng | 400 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ mát (2 – 4 độ C) |
Hết hạn | Trên bao bì sản phẩm |
Thành phần | Xoài, nước, đường, chất ổn định, hương tổng hợp |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | 1 chai |
Sử dụng | Lắc đều trước khi sử dụng, có thể pha tùy thích, sáng tạo theo khẩu vị riêng |
Trọng lượng | 315ml |
Sinh tố xoài là một trong những thức uống thơm ngon và rất bổ dưỡng được nhiều người sử dụng hàng ngày. Cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể: Một cốc sinh tố xoài chứa rất nhiều dưỡng chất như vitamin C, vitamin A, kali, magie… tốt cho sức khỏe. Nhà Abby xin giới thiệu tới mọi người Sinh tố xoài 315ml.
Ưu điểm:
– Sinh tố có dạng sệt, mang hương vị ngọt đậm đà tự nhiên của trái xoài. Xoài sau khi được thu hái sẽ được ép nước và nghiền nhỏ tạo thành loại sản phẩm có thể dùng trực tiếp, đảm bảo cung cấp các loại vitamin và an toàn khi sử dụng
– Sinh tố xoài 315ml có thành phần gồm: Xoài, đường, nước, chất ổn định, chất điều chỉnh độ acid, hương xoài tổng hợp, chất bảo quản, phẩm màu..giúp đem lại trải nghiệm như trái cây tươi.
– Chai 315ml nhỏ gọn phù hợp cho hộ gia đình và những bạn mới tập làm bánh, pha chế sinh tố, đồ uống
– Với thiết kế đóng chai có nắp đậy tiện lợi, bạn có thể dễ dàng bảo quản sản phẩm bằng cách xoáy chặt nắp và để trong tủ lạnh
– Sản phẩm có nguồn gốc tại Việt Nam và được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
Ngoài dùng với công dụng làm nguyễn liệu trong món sinh tố xoài, mọi người cũng có thể sử dụng để làm thêm bánh, kem, sữa chua uống, bánh mousse xoài,…
Kem xoài mát lạnh thơm ngon
Mọi người cùng Abby làm mousse xoài mướt mịn, thơm béo, không cần lò nướng, dễ làm tại nhà:
Nguyên liệu làm Mousse xoài
Xoài chín 3 quả (khoảng 1kg) Hoặc cốt sinh tố xoài 300ml
Bánh quy 120 gr
Whipping cream 300 gr (kem sữa tươi)
Bơ lạt 60 gr (đun chảy)
Gelatin 20 gr
Đường 11 muỗng canh (khoảng 110gr)
Làm đế bánh
Bạn bẻ gãy bánh quy rồi nghiền nhuyễn, tiếp đó thêm 60gr bơ lạt đun chảy vào trộn đều. Khuôn bánh bạn đặt lên dĩa rồi cho hỗn hợp bánh quy vào khuôn.Dàn đều mặt bánh rồi ấn chặt cho bánh dính với nhau. Cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút cho đế bánh cứng lại.
Xay xoài
Gọt bỏ vỏ 2 quả xoài, cắt lấy thịt xoài và cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, tiếp đó rây qua rây cho xoài mịn.
Làm phần mousse
Cho 300ml kem sữa tươi vào tô, thêm 8.5 muỗng canh đường (khoảng 85gr) dùng máy đánh trứng đánh bông tới khi tạo chóp là được.Cho 1 nửa phần xoài xay vào trộn đều, thêm 10gr gelatin đun chảy vào, dùng phới dẹt tiếp tục trộn đều nhẹ nhàng cho hòa quyện.Bạn lấy khuôn ra khỏi tủ lạnh, đổ hỗn hợp mousse vào khuôn, dùng phới dẹt dàn đều mặt phẳng, dập nhẹ khuôn xuống bàn để mặt bánh dàn đều, tiếp đó bạn cho khuôn bánh vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút cho đông lại.
Làm lớp thạch xoài ở trên
Bạn ngâm 10gr gelatin vào nước lạnh khoảng 15 phút để kích đông, tiếp đó vớt ra.Bắc chảo lên bếp mở lửa vừa, cho 50ml nước lọc vào nấu sôi, thêm phần xoài xay còn lại, 2.5 muỗng canh đường, 10gr gelatin ngâm mềm, chỉnh lửa nhỏ đảo đều nhẹ nhàng 2 – 3 phút, tắt bếp.Bạn lấy khuôn ra khỏi tủ lạnh, đổ hỗn hợp thạch xoài vào khuôn, dùng phới dẹt dàn đều mặt phẳng, dập nhẹ khuôn xuống bàn để mặt bánh dàn đều, tiếp đó bạn cho khuôn bánh vào ngăn mát tủ lạnh 1 giờ cho đông lại.
Hoàn thành
1 quả xoài còn lại bạn gọt vỏ, cắt lấy 2 má xoài và cắt lát mỏng vừa ăn.Lấy bánh ra khỏi tủ lạnh, bạn áp khăn ấm vào khuôn và nhẹ nhàng kéo khuôn bánh ra, trang trí tùy ý thích các lát xoài lên mặt bánh và thưởng thức thôi.
Thành phẩm
Món bánh mềm mịn, thơm nhẹ mùi xoài. Lớp thạch phía trên dai giòn, chua chua ngọt ngọt. Chắc hẳn món bánh này sẽ khiến bạn mê mẫn bởi hương vị của nó đấy nhé!Trổ tài vào bếp thực hiện món bánh mousse xoài cho cả nhà cùng thưởng thức thôi!
Tham khảo thêm các sản phẩm sinh tố khác nhà Abby tại đây nhé.