Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
469.000 ₫
Trọng lượng | 2000 g |
---|---|
Bảo quản | Bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 2 đến 4 độ C. Không đóng lạnh. |
Hết hạn | Khoảng 10 tháng kể từ ngày sản xuất |
Thành phần | Sữa nguyên chất (bò) (80%), kem thanh trùng (19%), chất béo sữa, muối, chất làm dày (gôm đậu carob), men |
Nguồn gốc | Úc |
Đóng gói | Hộp |
Sử dụng | Dùng trực tiếp, trong làm bánh và nấu ăn |
Trọng lượng | 2kg |
Cream cheese Philadelphia tảng 2kg
Xuất xứ từ nước Úc xa xôi vào những năm 90 của thế kỉ XX, Cream cheese Philadelphia được biết tới nhờ hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt hảo. Thương hiệu kem phô mai này được ưa chuộng trên toàn thế giới đặc biệt là đứng vị trí dẫn đầu về thương hiệu tại Mỹ
Cream cheese Philadelphia
Được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền khép kín và với công thức riêng biệt, Cream cheese Philadelphia luôn giữ được cho mình là một sản phẩm có chất lượng cao
Tạo ra hoàn toàn từ những thành phần tự nhiên, Cream cheese Philadelphia không chứa bất kỳ chất bảo quản hay các loại hóa chất có hại cho sức khỏe. Vậy nên hoàn toàn an tâm sử dụng cho gia đình.
Cách sử dụng
– Cream cheese Philadelphia thường được sử dụng trong việc làm các loại bánh hấp dẫn như là: Red Velvet, Cheesecake, Cheese Souffle,… bên cạnh đó thì nó cũng có thể ăn kèm với bánh mì, cracker… hoặc chế biến thành kem để phủ bánh
– Bên cạnh đó, cream cheese cũng được dùng trong các món thịt xông khói, mỳ ống,… giúp các món ăn trở nên béo ngậy và cuốn hút hơn
Cream cheese được khuấy đều
– Cream cheese Philadelphia là nguyên liệu không thể thiếu trong các món bánh tráng miệng, trong nấu ăn hoặc dùng trực tiếp nhờ hương vị béo ngậy, có độ mặn nhẹ.
Cách bảo quản
– Để Cream cheese trong ngăn mát tủ lạnh ( 2 – 4 độ C). Không được để trong ngăn đóng đá
– Sau khi sử dụng, cần phải bọc kín sản phẩm để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn tránh gây hư hỏng sản phẩm.
Hương vị đậm đà béo ngậy
Nguyên liệu
– 60 gram bánh quy
– 10 gram gelatin bột
– 50 ml nước
– 250 gram cream cheese
– 65 gram đường
– 200ml kem sữa whipping
– 1 hộp sữa chua không đường
– Khuôn bánh đường kính 8cm
Cùng Abby xem công thức làm bánh cheesecake tại nhà:
Tham khảo các sản phẩm cream cheese tại đây !
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 90.000 ₫ |
≥10 | 85.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.