Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Spatula đúc 28cm (size to) - B0117
Phô mai mozzarella bào IQF 500g - B4920
15.000 ₫
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nơi có độ ẩm cao và ánh nắng trực tiếp |
Hết hạn | Trên bao bì sản phẩm |
Thành phần | Lúa mì, phụ gia: Ascorbic acid (E300) và Enzyme. Vi chất dinh dưỡng: Fe (27.8 mg/kg – 51.6 mg/kg) và Kẽm (70.9 mg/kg – 131.7 mg/kg) |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | Túi zip 500g |
Sử dụng | Dùng để làm các loại bánh như bánh mì, bánh bông lan, bánh ngọt, bánh rán, bánh bao, quẩy, mì sợi… và chế biến các món ăn như gà tẩm bột, tôm tẩm bột, cá tẩm bột… |
Trọng lượng | 500g |
Bột mì có lẽ là nguyên liệu không thể thiếu đối với tất cả những ai có đam mê làm bánh, nhưng mỗi loại bánh khác nhau, sẽ cần sử dụng những loại bột mì khác nhau. Bột mì số 13 là loại bột mì có hàm lượng protein cao nhất, với hàm lượng protein cao ở khoảng từ 11.5% đến 12.5%.
Nhờ vào lượng protein này mà sợi gluten được sinh ra càng nhiều, vì vậy chúng rất thích hợp làm những loại bánh dai và có kết cấu chắc như bánh mì, bánh hoa cúc, mì sợi, đế bánh pizza… Tỉ lệ hút nước rất cao, từ 65 đến 67%.
– Bột mì đến từ thương hiệu Việt Nam đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
– Hàm lượng protein cao giúp dễ dàng tạo nên những món bánh cần độ dai cứng như đế bánh pizza, bánh mì hoa cúc,…
– Sản phẩm đóng gói 500g phù hợp với mọi ngu cầu sử dụng
– Giá thành rẻ, phù hợp với những người bắt đầu làm bánh
Với hàm lượng protein 11,5% – 12,5%, bột mì số được dùng chủ yếu để làm bánh mì pháp, bánh mì hoa cúc, đặc biết là sử dụng làm đế bánh pizza
Bánh mì hoa cúc chắc chắn phải dùng bột mì số 13 nhé ạ
Để được một chiếc bánh mì nóng thơm ngon, bột mì số 13 không thể thiếu
Bột mì số 13 là nguyên liệu thiết yếu làm nên 1 chiếc pizza ngon nha
Mọi người cùng Abby làm bánh mì hoa cúc theo công thức dưới đây nhé:
Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm khác nhà Abby tại đây nhé ạ !!!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 25.000 ₫ |
≥10 | 24.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.