Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
29.000 ₫
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Bảo quản | Ngăn mát tủ lạnh |
Đóng gói | chai nhựa |
Sử dụng | dùng quét lên trái cây, phủ mặt bánh cho bóng đẹp |
Trọng lượng | 100g |
Với ứng dụng chính là giữ độ tươi cho trái cây trang trí trên bánh sinh nhật, nay Mứt Phủ bóng còn giúp bề mặt bánh mousse, bánh pudding thêm phần bóng mượt, mà còn tăng thêm độ hấp dẫn dễ dàng thu hút các Ngoài ra còn có thể pha trộn với socola để tăng độ bóng cho các lớp socola phủ. Sản phẩm là một trợ thủ đắc lực giúp các thợ bánh tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo của riêng mình. Sản phẩm thích hợp để phủ tất cả các bề mặt bánh: hình cầu, hình trụ, kim tự tháp, mặt phẳng,..
– Các loại tráng miệng, trái cây và bánh thành phẩm sẽ thu hút và bắt mắt hơn khi khoác bên ngoài lớp áo trong suốt, bóng mượt, tươi mới. Vì thế, sản phẩm của bạn trông sẽ ngon miệng, sang trọng hơn.
– Duy trì độ mềm mịn, tươi ngon cũng như tăng độ bền cho các loại tráng miệng, trái cây và bánh thành phẩm khi được bảo quản trong tủ mát.
– Sản phẩm của bạn sẽ giữ được độ tươi mới và không bị khô bề mặt như thông thường vì mất nước.
– Tăng mức độ hấp dẫn, bắt mắt cho các sản phẩm bánh.
– Cấu trúc sáng bóng, láng mịn.
– Tiện lợi và dễ sử dụng
– Sản phẩm không vón cục, không bọt khí.
– Ổn định, an toàn, dễ sử dụng, đa ứng dụng.
– Sử dụng trực tiếp sản phẩm phủ bóng, không cần thêm nước.
– Dùng dụng cụ sạch để múc ra tô cho mỗi lần sử dụng. Sau đó, khuấy nhẹ đến khi đạt độ sánh đặc như mong muốn. Phủ đều lên bề mặt bánh, món tráng miệng hoặc nhúng trực tiếp trái cây để bảo quản giữ trái cây tươi lâu hơn, bắt mắt, bóng bẩy.
Cùng xem các công thức làm bánh tráng miệng cực ngon tại đây nha!
Abby còn rất nhiều loại mứt khác, tham khảo chi tiết tại đây nhé!!!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 38.000 ₫ |
≥15 | 35.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.