Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Bột sữa nguyên kem New Zealand bao 25kg - B3043
Kem topping Silver whip 1L - B0458
135.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 95.000 ₫ |
≥12 | 90.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Giữ lạnh từ 4 – 10°C. Lắc kĩ trước khi dùng |
Kích cỡ | 1L |
Thành phần | Kem (>98%) (từ sữa bò tươi nguyên chất), chất ổn định (INS1422), chất nhũ hóa (INS471), chất làm dày (INS466, INS407), chất điều chỉnh độ acid (INS339(i)) |
Sử dụng | Sử dụng trong chế biến thực phẩm |
Trọng lượng | 1Kg |
Kem sữa tươi nấu hiệu Oldenburger (20% béo) được làm từ sữa bò tươi nguyên chất, với hương vị béo mịn tự nhiên và hàm lượng chất béo ít hơn kem sữa tươi thông thường. Kem sữa tươi nấu hiệu Oldenburger (20% béo) ổn định với nhiệt và axit nên có thể nấu ở nhiệt độ cao trong thời gian dài, phù hợp để chế biến các món súp, xốt kem hoặc món hầm.
– Dành cho món chế biến lâu ở nhiệt độ cao như súp và món hầm
– Ổn định với Axit (lên tới 15% axit như nước cốt chanh)
– Tạo độ đặc sánh giúp tiết kiệm thời gian và năng suất
– Lớp phủ hoàn hảo cho pasta
– Thay thế cho kem sữa tươi 35%
– Xốt (như sốt Alfredo)
– Súp kem Casseroles khoai tây và rau củ
– Các món hầm kem với thời gian nấu lâu
– Các món Mì Ý Xốt kem được chế biến sẵn, làm đông và giao tới các cơ sở, sau đó được hâm nóng tại chỗ
Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm khác nhà Abby tại đây nhé !!!