Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Spatula đúc 28cm (size to) - B0117
Phô mai mozzarella bào IQF 500g - B4920
99.000 ₫
Trọng lượng | 650 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ |
Chất liệu | Nhựa cao cấp |
Nguồn gốc | Trung Quốc |
Đóng gói | 1 khuôn nhấn + 1 mặt |
Sử dụng | Dùng để tạo hình bánh nướng, bánh dẻo Trung thu,… |
Trọng lượng | 75g |
Lại một mùa Trung Thu nữa đến, cùng Abby tạo ra những chiếc bánh nướng, bánh dẻo hoàn hảo với nhiều hình dạng khác nhau nhé. Khuôn nhấn trung thu lò xo là một trong những sản phẩm rất được quan tâm trong dịp Tết Trung Thu. Abby xin giới thiệu đến cả nhà sản phẩm Khuôn nhấn lò xo 75g 1 mặt vuông họa tiết sóng 2024
– Khuôn cầm nhẹ tay, đơn giản và dễ sử dụng.
– Được làm từ chất liệu từ nhựa cao cấp, sản phẩm bền đẹp, không bị biến dạng hay vỡ vụn sau một thời gian sử dụng.
– Phần lò xo chắc chắn, không bị han gỉ, giúp tạo lực đẩy và lực ép mạnh khi sử dụng.
– Thiết kế phần mặt nhấn rời thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo quản.
– Mỗi một mặt có một họa tiết riêng vô cùng tinh xảo, khắc sâu, cho lớp bề mặt sắc nét.
Bước 1: Dùng chổi quét một ít dầu rồi phết vào các mặt trong của khuôn để chống dính, tạo độ bóng và tránh cho bánh bị khô.
Bước 2: Lấy bánh và nhân đã được vê tròn, nặn thành hình thuôn dài và từ từ cho vào trong khuôn. Cho một lớp bột áo mỏng vào đế bánh để bánh không bị dính xuống mặt bàn.
Bước 3: Đặt khuôn xuống bàn, tay trái giữ chặt khuôn, dùng tay phải ép nhẹ xuống 1/2 khuôn để dàn đều ra các góc.
Bước 4: Ép mạnh khuôn theo phương thẳng đứng và vuông góc với mặt bàn để tạo hình cho bánh. Sau khi đã tạo hình xong, nhẹ nhàng nhấc khuôn lên, dỡ bánh và chuyển bánh vào lò.
Lưu ý: Chỉ quét rất ít dầu ăn bởi nếu quét nhiều thì bánh sẽ khó chín. Trong suốt quá trình ép cần giữ chặt khuôn để khuôn không bị xê dịch và bánh tràn ra ngoài.
Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm khác nhà Abby tại đây nhé!!!