Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
99.000 ₫
Trọng lượng | 650 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ |
Chất liệu | Nhựa cao cấp |
Nguồn gốc | Trung Quốc |
Đóng gói | 1 khuôn nhấn + 1 mặt |
Sử dụng | Dùng để tạo hình bánh nướng, bánh dẻo Trung thu,… |
Trọng lượng | 75g |
Lại một mùa Trung Thu nữa đến, cùng Abby tạo ra những chiếc bánh nướng, bánh dẻo hoàn hảo với nhiều hình dạng khác nhau nhé. Khuôn nhấn trung thu lò xo là một trong những sản phẩm rất được quan tâm trong dịp Tết Trung Thu. Abby xin giới thiệu đến cả nhà sản phẩm Khuôn nhấn lò xo 75g 1 mặt vuông họa tiết sóng 2024
– Khuôn cầm nhẹ tay, đơn giản và dễ sử dụng.
– Được làm từ chất liệu từ nhựa cao cấp, sản phẩm bền đẹp, không bị biến dạng hay vỡ vụn sau một thời gian sử dụng.
– Phần lò xo chắc chắn, không bị han gỉ, giúp tạo lực đẩy và lực ép mạnh khi sử dụng.
– Thiết kế phần mặt nhấn rời thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo quản.
– Mỗi một mặt có một họa tiết riêng vô cùng tinh xảo, khắc sâu, cho lớp bề mặt sắc nét.
Bước 1: Dùng chổi quét một ít dầu rồi phết vào các mặt trong của khuôn để chống dính, tạo độ bóng và tránh cho bánh bị khô.
Bước 2: Lấy bánh và nhân đã được vê tròn, nặn thành hình thuôn dài và từ từ cho vào trong khuôn. Cho một lớp bột áo mỏng vào đế bánh để bánh không bị dính xuống mặt bàn.
Bước 3: Đặt khuôn xuống bàn, tay trái giữ chặt khuôn, dùng tay phải ép nhẹ xuống 1/2 khuôn để dàn đều ra các góc.
Bước 4: Ép mạnh khuôn theo phương thẳng đứng và vuông góc với mặt bàn để tạo hình cho bánh. Sau khi đã tạo hình xong, nhẹ nhàng nhấc khuôn lên, dỡ bánh và chuyển bánh vào lò.
Lưu ý: Chỉ quét rất ít dầu ăn bởi nếu quét nhiều thì bánh sẽ khó chín. Trong suốt quá trình ép cần giữ chặt khuôn để khuôn không bị xê dịch và bánh tràn ra ngoài.
Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm khác nhà Abby tại đây nhé!!!