Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale
  • Thanh nhấn hình quả dứa
  • Thanh nhấn hình quả dứa

Thanh nhấn hình quả dứa

Original price was: 35.000 ₫.Current price is: 29.000 ₫.

SKU: B2369 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 15 g
Bảo quản

Để nơi khô ráo, rửa sạch sau khi sử dụng

Kích cỡ

6,1×3,8 cm

Chất liệu

Inox cao cấp

Sử dụng

Sử dụng cùng khuôn nhấn bánh dứa, cho bánh vuông vắn, xinh xắn

Trọng lượng

75 gram

Thanh nhấn hình quả dứa

Bánh dứa Đài Loan là một trong những loại bánh đang hot nhất hiện nay. Để những chiếc bánh dứa handmade thêm phần xinh xắn, đẹp mắt, 1 dụng cụ không thể thiếu chính là thanh nhấn hình quả dứa.

banh-dua-12-jpg.jpg

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

 – Được làm từ inox – thép không gỉ, đảm bảo độ bền, an toàn cho thực phẩm và sức khỏe người sử dụng.  

– Thanh nhấn vừa vặn cùng khuôn, giúp hình bánh vuông vắn, đẹp mắt.

– Có thể tháo rời, dễ vệ sinh và bảo quản.

– Tiện lợi, dễ sử dụng, giá thành hợp lý.

                   banh-dua-dai-loan-1453644617-1-3154796-1500166984.jpg

                                            Thanh nhấn sử dụng cùng khuôn nhấn hình quả dứa xinh xắn

                                   banh-dua-dai-loan-4-480x480.png

                      Thanh nhấn giúp bánh được vuông vức, đẹp mắt, phù hợp để bày biện hoặc làm quà biếu

Mời các bạn tham khảo cách làm bánh dứa Đài Loan siêu hot hiện nay trong video sau nha

Một số lưu ý để bánh dứa được thơm ngon chuẩn vị hơn:

VỀ VỎ BÁNH

– Nguyên liệu càng ngon, vỏ bánh càng ngon 

– Nếu làm bánh ăn chay ko cho lòng đỏ trứng gà vào cũng được, ko ảnh hưởng nhiều đến độ mềm của vỏ 

– Trộn nguyên liệu ướt và khô đều thành một khối bột, ko nhồi bóp làm vỏ bánh bị chai 

– Sử dụng bột sữa để làm vỏ bánh thì nên dùng loại nguyên kem sẽ béo và thơm hơn

– Bột sư tử sẽ cho vỏ bánh màu vàng nhưng ko thơm bằng sữa bột 

– Bột phô mai (trắng) làm vỏ khô vị béo mặn, cream cheese cho vỏ ướt vị béo chua 

– Các nguyên liệu làm cho vỏ bánh có vị như, sữa đặc, đường, muối, bột phô mai

– Tốt nhất là làm hết bột vỏ một lần, nếu ko hết bọc rap bỏ ngăn mát tủ lạnh tránh bị chảy bơ, nhưng bột vẫn sẽ bị khô, dễ nứt hơn làm ngay

VỀ NHÂN BÁNH

– Bật lửa vừa để nước dứa rút bớt, đường ngấm vào sợi dứa chắc hãy đảo nhân không bị nát mà mình cũng đỡ mỏi tay  

– Sên nhân có nước dứa thì lâu, nhưng nhân sẽ rất thơm và chua tự nhiên, ngon hơn 

– Nếu muốn sên nhanh thì có thể bỏ nước dứa, nhân sẽ ngọt hơn, có thể thêm nước tắc để tăng vị chua giảm ngọt cho nhân, không nên giảm đường sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ công thức 

– Nhân đạt là khi ấn tay vào nhân lấy ra có dứa dính theo tay, hoặc thử dùng đũa, muỗng, nĩa, vá…dít thử nhân dựng đứng nhân được là đạt 

– Để tủ mát qua ngày nhân dẻo, chắc dễ gói hơn, nhân mới sên xong còn mềm nhão 

Mời các bạn tham khảo các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh khác tại nhà Abby ở đây

Gọi ngay