Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
8.000 ₫
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô, mát, tránh nắng |
Kích cỡ | 100g |
Hết hạn | 1 năm kể từ ngày sản xuất |
Thành phần | Dầu cọ, dầu stearin cọ, nước, dầu olein nhân cọ, dầu đậu nành, dầu stearin cọ đã hydro hóa, muối |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | 1 túi |
Sử dụng | Dùng trong các món như bắp rang bơ, món nướng, món chiên |
Để các món ăn thêm thơm ngon và hấp dẫn bạn không thể bỏ qua Bơ thơm Cái Lân. Có nguồn gốc thực vật và được sản xuất trong quy trình hiện đại và khép kín, sản phẩm phù hợp với những người ăn chay và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Bơ thực vật không chứa cholesterol, hơn nữa còn chứa lượng chất béo lành mạnh hơn bơ thường, những chất béo này giúp giảm mật độ cholesterol xấu. Các thành phần trong bơ thực vật giúp tăng cường vitamin A, D và góp phần làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
Bơ thực vật thường được sử dụng trong nấu nướng, giúp tăng thêm hương vị cho món ăn thêm hấp dẫn. Một số món ăn thường sử dụng bơ gồm có:
Bắp rang bơ – món bắp rang mà không có bơ thơm lừng thì quả là thiếu sót lớn. Tham khảo cách làm bắp rang bơ bạn nhé:
* Nguyên liệu:
– 100 g hạt bắp (ngô) khô
– 20 g bơ
– Đường tùy khẩu vị
* Cách làm:
– Đặt chảo lên bếp, cho bơ vào đun chảy và trút ngô nổ vào xào đều trên lửa nhỏ, sau đó thêm đường đảo đều
– Đóng nắp nồi đợi đến khi ngô nổ lụp bụp, thỉnh thoảng xóc đều
– Sau khi thấy ngô đã nổ xong, trải ngô ra cho nguội bớt, sau đó thưởng thức thôi!
Bánh mì bơ tỏi thơm lừng cả căn bếp
*Nguyên liệu:
– Vài lát bánh mì mỏng
– Vài cọng ngò
– Bơ thực vật
– Tỏi băm nhuyễn
– Một chút đường
*Cách làm:
– Đun chảy bơ, cho tỏi vào, thêm chút đường sau đó phết lên bánh mì rồi nướng ở 160 độ C trong khoảng 5 đến 7p, hoặc áp chảo đều được, rồi rắc ngò lên và thưởng thức thôi. Gợi ý cho bữa sáng vừa thơm ngon lại cực tiện lợi đấy nhé!
Ngoài ra bơ thơm còn có thể dùng trong các món chiên hay nướng khác cũng rất hợp. Ngoài size nhỏ 100g tiện dụng, Abby còn có size lớn 500g cho các bạn dùng nhiều đó nhé!
Tham khảo thêm các loại bơ khác của Abby tại đây bạn nha.