Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Kem topping Silver whip 1L - B0458
Cream cheese Australia 250g - B1584
Máy đánh trứng cầm tay Scarlett - B0047
19.000 ₫
Trọng lượng | 76 g |
---|---|
Kích cỡ | 28cm |
Chất liệu | Gỗ |
Sử dụng | Dùng nhiều khi làm bánh quy, cán bột ngàn lớp, bánh mỳ, fondant… |
Bảo quản | Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp |
Cán bột được dùng nhiều khi làm bánh quy, cán bột ngàn lớp, bánh mỳ, fondant… Kích thước 28cm vừa tay cầm với chất liệu gỗ chắc chắn.
Công dụng:
– Sản phẩm dùng để lăn bột, tạo nên độ dày phù hợp theo yêu cầu
– Chất liệu gỗ, an toàn khi sử dụng
– Sản phẩm nặng tay, cầm tay chắc chắn khi sử dụng
– Dễ dàng vệ sinh sản phẩm sau khi dùng
Hướng dẫn sử dụng:
– Cán Bột Gỗ Để cán không dính bột bạn nên phủ một lớp bột khô lên cán trước
– Dùng cán gỗ phẳng lăn bột từ trung tâm ra ngoài.
– Tiếp tục lăn kéo bột đến mức độ phù hợp hoặc không giãn được nữa thì gập bột lại và cán thêm vài lần.
– Tùy vào loại bánh bạn muốn làm mà chúng ta sẽ cán bột đến độ dày cần thiết