Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Smart City | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
29.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 22.000 ₫ |
≥10 | 21.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 250 g |
---|---|
Hết hạn | 6 tháng kể từ NSX |
Thành phần | Bơ, bột mì |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | 1 gói |
Sử dụng | Dùng làm kẹo Nougat, bánh bông tuyết,… |
Trọng lượng | 250gr |
BÁNH QUY MẶN 250GR
Cơn bão của kẹo Nougat năm nay đã có vẻ hạ nhiệt, thay vào đó là món bánh bông tuyết giòn xốp, thơm ngậy lên ngôi. Nguyên liệu chính tạo nên sự giòn xốp của bánh Bông tuyết chính là bánh quy mặn- món bánh được săn lùng bấy lâu nay
Đặc điểm sản phẩm
– Bánh giòn, có độ xốp nhất định tạo kết cấu đặc trưng cho bánh bông tuyết
– Kích thước bánh nhỏ, dễ dàng hòa quyện cùng các nguyên liệu khác mà không cần mất công khuấy đảo nhiều
– Gói nhỏ 250gr vừa vặn phù hợp với mục đích sử dụng gia đình và kinh doanh, dễ dàng bảo quản để bánh không bị ỉu
Cách sử dụng
– Cách sử dụng phổ biển nhất của loại bánh này chính là dùng làm bánh bông tuyết. Dòng bánh này có thể làm bánh ngọt hoặc bánh mặn
Cả nhà tham khảo cách làm bánh bông tuyết trứng muối cùng Abby nha
Xem thêm các nguyên liệu làm kẹo Nougat khác tại đây!