Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale

Bơ cacao Puratos 40g

Original price was: 29.000 ₫.Current price is: 25.000 ₫.

SKU: B9085 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 40 g
Bảo quản

ngăn mát tủ lạnh

Thành phần

Tinh chất bơ chiết xuất từ cacao

Sử dụng

Sử dụng trong chế biến thực phẩm

Trọng lượng

40g

Bơ cacao Puratos 40g

Bơ cacao là chất béo  được chiết xuất từ hạt cacao. Để có bơ cacao người ta thường lấy hạt từ những cây cacao sau đó đem hạt đi rang, qua các khâu sản xuất phức tạp và tiên tiến để ép ra bơ. Sản phẩm này giữ được gần như trọn vẹn mùi vị đặc trưng, hoạt chất dinh dưỡng có lợi trong cacao. Phần xác còn lại thì được chế biến thành bột cacao. 

B9085-1675739824328.jpeg

Ưu điểm sản phẩm:

– Bơ cacao chứa nhiều axit béo, vitamin K, vitamin E, chất chống oxy hóa tự nhiên và nhiều khoáng chất có lợi

– Bơ cacao Puratos có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo vệ sinh an toàn thức phẩm

– Bơ cacao nhà Abby đóng gói 40g nhỏ gọn là khối lượng phù hợp sử dụng 1 lần giúp bạn tiết kiệm về chi phí

bo-cacao-de-lam-gi-02.jpg

Cách sử dụng:

Bơ cacao với hàm lượng dưỡng chất cao nên rất được ưa chuộng trong sản xuất mĩ phẩm, bên cạnh đó, để làm ra 1 loại socola ngon, 1 loại bánh socola thơm đặc biệt, bơ cacao cũng là một nguyên liệu không thể thiếu

chocolate-truffle.jpeg

Những viên socola truffle ngọt ngào dành cho tín đồ socola

b-1612410976024.png

BonBon chocolate – món socola độc lạ vô cùng cuốn hút

Mọi người cùng Abby làm socola bark cực đơn giản với bơ cacao nhé:

Chuẩn bị nguyên liệu gồm:

  • 45g Bột cacao  
  • 35g Sữa bột  
  • 55ml Dầu dừa  
  • 5ml Tinh chất Vani  
  • 65g Đường bột 

cach-lam-socola-tu-bot-cacao_57784538d54a4566abeee2b963c6c0ba.jpg

Cách chế biến socola từ bột cacao

Bước 1: Cho các nguyên liệu: bột cacao, sữa bột, đường bột, dầu dừa vào trong tô và trộn đều chúng lại với nhau. 

Bước 2: Lấy 1 cái nồi cho nước vào sau đó bỏ tô hỗn hợp trên vào đun cách thủy. Lưu ý vừa đun vừa khuấy đều tay để các nguyên liệu hòa quyện, tránh vón cục. Đồng thời giúp socola ngon hơn và không bị cháy ở dưới đáy nồi. 

Bước 3: Khi hỗn hợp trên đã tan hết cho thêm 5ml vani và đảo đều đến khi sôi lại và tắt bếp. 

Bước 4: Đổ từ từ socola vào khuôn tránh đổ ra ngoài. Chờ cho khuôn nguội đem để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng chừng 3 tiếng đồng hồ là có thể thưởng thức. Bạn có thể trang trí thêm hoa quả sấy, hạt để thanh bark socola của mình ngon hơn nhé.

Dark-Chocolate-Bark-1-sm.jpg

Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm khác nhà Abby tại đây nhé ạ !!!

Gọi ngay