Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Túi đựng kẹo nougat sọc đỏ 10x4cm (200 chiếc) - B6521
Đế bánh thuyền (60 đế) - B9069
29.000 ₫ Original price was: 29.000 ₫.25.000 ₫Current price is: 25.000 ₫.
Trọng lượng | 40 g |
---|---|
Bảo quản | ngăn mát tủ lạnh |
Thành phần | Tinh chất bơ chiết xuất từ cacao |
Sử dụng | Sử dụng trong chế biến thực phẩm |
Trọng lượng | 40g |
Bơ cacao là chất béo được chiết xuất từ hạt cacao. Để có bơ cacao người ta thường lấy hạt từ những cây cacao sau đó đem hạt đi rang, qua các khâu sản xuất phức tạp và tiên tiến để ép ra bơ. Sản phẩm này giữ được gần như trọn vẹn mùi vị đặc trưng, hoạt chất dinh dưỡng có lợi trong cacao. Phần xác còn lại thì được chế biến thành bột cacao.
Ưu điểm sản phẩm:
– Bơ cacao chứa nhiều axit béo, vitamin K, vitamin E, chất chống oxy hóa tự nhiên và nhiều khoáng chất có lợi
– Bơ cacao Puratos có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo vệ sinh an toàn thức phẩm
– Bơ cacao nhà Abby đóng gói 40g nhỏ gọn là khối lượng phù hợp sử dụng 1 lần giúp bạn tiết kiệm về chi phí
Cách sử dụng:
Bơ cacao với hàm lượng dưỡng chất cao nên rất được ưa chuộng trong sản xuất mĩ phẩm, bên cạnh đó, để làm ra 1 loại socola ngon, 1 loại bánh socola thơm đặc biệt, bơ cacao cũng là một nguyên liệu không thể thiếu
Những viên socola truffle ngọt ngào dành cho tín đồ socola
BonBon chocolate – món socola độc lạ vô cùng cuốn hút
Mọi người cùng Abby làm socola bark cực đơn giản với bơ cacao nhé:
Chuẩn bị nguyên liệu gồm:
Cách chế biến socola từ bột cacao
Bước 1: Cho các nguyên liệu: bột cacao, sữa bột, đường bột, dầu dừa vào trong tô và trộn đều chúng lại với nhau.
Bước 2: Lấy 1 cái nồi cho nước vào sau đó bỏ tô hỗn hợp trên vào đun cách thủy. Lưu ý vừa đun vừa khuấy đều tay để các nguyên liệu hòa quyện, tránh vón cục. Đồng thời giúp socola ngon hơn và không bị cháy ở dưới đáy nồi.
Bước 3: Khi hỗn hợp trên đã tan hết cho thêm 5ml vani và đảo đều đến khi sôi lại và tắt bếp.
Bước 4: Đổ từ từ socola vào khuôn tránh đổ ra ngoài. Chờ cho khuôn nguội đem để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng chừng 3 tiếng đồng hồ là có thể thưởng thức. Bạn có thể trang trí thêm hoa quả sấy, hạt để thanh bark socola của mình ngon hơn nhé.
Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm khác nhà Abby tại đây nhé ạ !!!