Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột cacao nguyên chất Grand Place 800g

369.000 

SKU: B9298 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 800 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nơi có độ ẩm cao và ánh nắng trực tiếp

Hết hạn

24 tháng kể từ NSX

Thành phần

100% bột cacao

Nguồn gốc

Indonesia

Đóng gói

Túi

Sử dụng

Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm; làm bánh, kẹo và pha chế các loại đồ uống, sau đó dùng ăn, uống liền

Trọng lượng

800g

Bột cacao nguyên chất Grand Place 800g

Bột cacao nguyên chất Grandplace 800g được làm từ những hạt cacao nguyên chất tốt nhất, được trồng và thu hoạch từ những vùng đất cacao nổi tiếng, chứa nhiều công dụng có lợi cho cơ thể.

B9298-1682094532967.jpeg

Ưu điểm: 

– Có màu sắc đen đậm và có mùi thơm đặc trưng của cacao, cùng với độ mịn và hương vị đặc trưng của trái cacao

– Hương vị đậm đà và thơm ngon, cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng quan trọng như chất chống oxy hóa và các khoáng chất như magiê, sắt và đồng.

cacao-nguyen-chat-1_e090e4f8375e444ca1931e6dc62e43b7.jpg

– Được đóng gói kín trong một túi tiện lợi, giúp bảo quản và bảo vệ sản phẩm khỏi ảnh hưởng của ánh sáng và không khí, giữ cho sản phẩm luôn tươi mới và ngon miệng.

– Sản phẩm được dùng làm nước uống socola nóng hoặc đá, làm các loại đồ ngọt như bánh ngọt, kem,…

Một số các sản phẩm được làm từ bột cacao: 

cach-lam-banh-chiffon-socola-bong-mem-chuan-vi-d-12-760x367.jpg

Bánh Chiffon Socola

pudding-cacao-thumbnail.jpg

Bánh pudding cacao

Inkedbanh-panna-cotta-01.jpg

Panna cotta hấp dẫn

Bật mí cách làm bánh muffin socola cà phê ngon ngất ngây: 

Nguyên liệu

– Bột mì 250g

– Bột cacao 30g 

– Bột nở 10g

– Socola đen 150g

– Trứng gà 1 quả 

– Bơ lạt 120g

– Sữa tươi không đường 160g

– Bột cà phê hoà tan 5g

– Đường 100g

Cách làm

B1: Lót một lớp giấy nến bên dưới mặt bàn, sau đó cho 250g bột mì, 10g bột nở và 30g bột cacao vào rây lọc rồi rây cho bột mịn.

B2: Cho vào bát trứng gà, sữa tươi không đường, 5g bột cà phê hoà tan, đánh đều hỗn hợp cho hoà tan bột cà phê. Thêm vào 100g đường và 120gr bơ lạt đun chảy vào tiếp tục đánh đều hỗn hợp.Khi hỗn hợp đã hoà đều, cho bột đã rây mịn vào trộn đều, thêm socola chip vào trộn đều lần nữa là được.

muffinsocolavicaphe-1200x676.jpg

B3: Cho hỗn hợp vào túi bắt kem và bắt vào khuôn bánh muffin đến lưng miệng khuôn.Đập nhẹ khay cho bánh thoát bọt khí trong hỗn hợp bột.

B4: Cho khuôn bánh vào lò rồi nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút.

B5: Sau 15 phút nướng bánh, bạn lấy bánh ra, cho vài viên socola chip lên mặt bánh và cho vào lò ủ nóng thêm 1 phút rồi lấy bánh ra để nguội. 

Video hướng dẫn chi tiết cách làm Chocolate Muffins 

Gọi ngay