Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột gelatin Việt Nam bloom 250 100g

29.000 

SKU: B10946 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát

Hết hạn

1 năm kể từ NSX

Thành phần

100% từ da trâu, bò

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Sử dụng làm chất tạo đông cho các loại bánh lạnh như mousse, panna cotta…

Trọng lượng

100g

Bột gelatin Việt Nam bloom 250 100g

Gelatin là loại nguyên liệu được nấu từ da động vật chứa hàm lượng protein cao giúp cho các món ăn, các loại bánh có kết cấu đông dẻo. Gelatin có hai loại phổ biến là bột gelatin và lá gelatin. Bột gelatin được nhiều người lựa chọn để sử dụng nhờ có giá thành hợp lý và dễ sử dụng. Hôm nay Abby xin giới thiệu sản phẩm Bột gelatin Việt Nam bloom 250 100g vô cùng tiện lợi.

B10946-1712562117883.jpeg

Đặc điểm sản phẩm:

– Không vị, không mùi, có màu hơi vàng nhạt

– Gói TL 100g vô cùng tiện lợi

– Sử dụng đa dạng trong các món ăn

gelatin 2-1604906580598.jpeg

Công dụng:

Sử dụng làm chất tạo đông cho các loại bánh lạnh như mousse, panna cotta, chè khúc bạch…

583a7200-2b29-4586-91ab-e7999dc9_5a8c6ae67af84b9aa062dcce08f8e6e8.webp

Sử dụng làm panna cotta

che-khuc-bach.webp

Nguyên liệu làm chè khúc bạch

Hướng dẫn sử dụng:

Ngâm gelatin với nước lạnh theo tỷ lệ 1 gelatin : 5 nước trong 10-15 phút trước khi dùng.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác của Abby tại đây nha!

Gọi ngay