Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột làm bánh Red velvet Puratos 1kg

115.000 

SKU: B1175 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Thành phần: Đường, bột lúa mì, tinh bột, bột sữa whey, tinh bột biến tính (E1414), bột béo, dầu thực vật tinh luyện, bột cacao, bột nở: Natri bicarbonate (E500ii), monocalci phosphate (E341i), sodium acid pyrophosphate (E450i), gluten bột mì, chất nhũ hóa: mono – và diglycerides của các acid béo (E471), natri stearoyl-2-lactylate (E481), muối, chất làm dày: guar gum (E412), natri carboxymethyl cellulose (E466), hương, màu thực phẩm: (E120), (E129), Enzyme: amylase (E1100).

Cách sử dụng:

Công thức: Trộn 1000g bột + 400g trứng + 400g dầu ăn + 200g nước

Cách làm:

  • Bánh Muffin: Trộn hỗn hợp trong 2 phút với tốc độ chậm và 2 phút với tốc độ trung bình bằng máy đánh bột.
  • Bánh Layer&Cupcake: Trộn hỗn hợp trong 2 phút với tốc độ chậm và 6 phút với tốc độ trung bình bằng máy đánh bột.
  • Nướng: 170-180 độ C trong 18-30 phút tùy vào kích thước bánh.

Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát, không mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ và độ ẩm và ánh nắng chiếu trực tiếp. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.

Gọi ngay