Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột trà xanh hương nhài 10g

10.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 10 g
Nguồn gốc

Đài Loan

Thành phần

Bột trà xanh

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Dùng để làm các loại bánh như bánh quy, cookies, cupcake, gato, muffin, matcha

Trọng lượng

10g

Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Bột trà xanh Đài Loan 10g:

Chắc chắn khi đưa chiếc bánh trà xanh lên ngửi và cảm nhận thấy hương thơm dịu nhẹ đặc trưng của trà xanh thấm vào hơi thở, ai cũng sẽ thấy dễ chịu và một cảm giác sảng khoái tươi mát sẽ ùa đến.

Có rất nhiều loại bột trà xanh trên thị trường, đặc biệt Đài Loan nổi danh là sứ sở trà, địa hình và khí hậu Đài Loan hoàn hảo cho việc cây trà phát triển.Vì vậy, loại bột trà xanh Đài Loan với hương thơm nhè nhẹ của hương hoa nhài rất được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt trong việc làm bánh. Bột trà xanh này sẽ khiến cho chiếc bánh bạn làm ra thơm ngon hơn với sự kết hợp của hương nhài và thanh mát vị trà xanh, mang màu sắc đẹp mắt với màu xanh tươi mát.

Bột trà xanh Đài Loan rất phù hợp cho việc làm bánh.Các loại bánh thơm ngon tuyệt hảo với vị trà xanh: Bánh quy bơ cookie trà xanh, Bánh Crepe matcha trà xanh, Cupcake, muffin matcha trà xanh…

Bánh Crepe matcha trà xanh

   Clipboard Image.png

 

Cupcake, muffin matcha trà xanh

  Clipboard Image.png

Ngoài dùng bột trà xanh cho vào bánh để tạo ra chiếc bánh matcha thơm mùi trà xanh, bột trà xanh Đài Loan còn được dùng để rắc lên các loại bánh hoặc socola trà xanh.

Làm nhân bánh và rắc lên bánh mochi trà xanh.

       Clipboard Image.png

Bột trà xanh Đài Loan 10g tại Abby có một điểm mạnh rất hữu ích cho người dùng đó chính là kích cỡ của gói bột chỉ có 10g, nên sẽ phù hợp cho dùng việc dùng hết trong 1 lần dùng, các bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo quản làm sao cho mùi vị và chất lượng của bột trà xanh cho lần sử dụng lần sau. Bạn sẽ luôn luôn tận hưởng hương vị thơm ngon nhất của trà xanh trong từng gói 10g.

Hơn thế, với điểm mạnh là kích cỡ nhỏ nên giá thành của gói bột trà Đài Loan 10g cũng rẻ hơn phù hợp với túi tiền của mọi người. 

Đến ngay Abby để thưởng thức loại bột trà này nhé.

 Tham khảo các loại bột khác tại đây

Gọi ngay