Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Bột trà xanh Nhật Bản Vụ Xuân Haru 100g
  • Bột trà xanh Nhật Bản Vụ Xuân Haru 100g

Bột trà xanh Nhật Bản Vụ Xuân Haru 100g

150.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 140.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Ngăn mát tủ lạnh. Hoặc nơi có nhiệt độ từ 5- 25 độ C. Tránh ánh sáng trực tiếp

Thành phần

Bột trà xanh nguyên chất matcha 100%

Đóng gói

Gói

Sử dụng

Pha nước uống hàng ngày, sử dụng cho làm bánh, kẹo

Trọng lượng

100gram

Bột trà xanh Nhật Bản Vụ Xuân Haru 100g

Nhắc đến matcha là nhắc đến nguyên liệu nổi tiếng, hảo hạng của xứ sở mặt trời mọc. Những ai đã được thưởng thức matcha chắc chắn không thể nào quên được hương vị đặc trưng của nó đúng không nào?

Bột trà xanh Nhật Bản Vụ Xuân Haru được sản xuất từ các búp trà tươi non tự nhiên và tinh khiết 100%, trồng và sản xuất tại Shizuoka – là vùng trồng trà rộng lớn nhất Nhật Bản, bên dưới chân núi Phú Sĩ không khí trong lành và gần như không bị tuyết bao phủ vào mùa đông.

bot-mat-cha-tra-xanh-nhat-ban-2.jpg

Matcha Haru được sản xuất từ lá đầu tiên (ngọn) của búp trà, đạt chất lượng hảo hạng nhất, thường được dùng trong các bữa tiệc trà Nhật do sau một mùa đông dài cây trà tích lũy chất dinh dưỡng, những mầm trà đầu tiên những tia nắng và giọt mưa trong tiết trời xuân ấm áp, vươn mình sống dậy để cho ra những đọt trà tươi non đầu tiên trong năm.

Đặc điểm:

– Matcha có màu xanh ngọc bích, mùi thơm dịu nhẹ, đặc trưng mùi trà xanh tươi tự nhiên, rất dễ chịu.

– Matcha giàu chất xơ, giàu năng lượng và nhiều loại vitamin tốt cho cơ thể như: vitamin C, vitamin nhóm B, vitamin E.

– Matcha Haru vụ xuân mang vị chát và đắng nhẹ, hậu ngọt hơn Natsu. Hương trà tươi dịu nhẹ tự nhiên. Matcha Haru có vị đắng ít nhất trong ba loại matcha (thứ tự đắng giảm dần từ Natsu -> AKI -> HARU).

congthuc-cach-lam-mama-chocola-tra-xanh-7-550x368.jpg

Cách dùng:

– Dùng chế biến thực phẩm( bánh, kẹo, kem, nama chocolate, pha trà sữa…) làm mỹ phẩm, mặt nạ đắp mặt trị mụn… 

– Ngoài ra, nguyên liệu còn được sử dụng trong đáp ứng nhu cầu làm đẹp chị em phụ nữ như cải thiện làn da, 

– Đặc biệt, Bột matcha còn có tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn rất mạnh, giúp cơ thể tăng sức đề kháng, tuổi thọ và giữ gìn được làn da trẻ trung. Matcha giàu chất xơ, giàu năng lượng và nhiều loại vitamin tốt cho cơ thể như: vitamin C, vitamin nhóm B, vitamin E.

jvn1410923489.jpg

Cheesecake

IMG_3008.jpg

Matcha Cupcake

recipe14772-prepare-step5-635613185932323674.jpg

Nama matcha

maxresdefault.jpg

Cùng Abby xem cách làm món matcha cheesecake theo công thức của Savoury Day nhé!

Ngoài ra, bạn tham khảo thêm các bột trà xanh khác tại đây nhé!

Gọi ngay