Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột whipping cream Malaysia 100g

27.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hết hạn

18 tháng kể từ ngày sản xuất

Nguồn gốc

Malaysia

Sử dụng

Dùng làm kem trang trí, làm kem, súp…

Trọng lượng

100g

Bột Whipping Cream Malaysia 100g

Bột whipping cream dễ dàng sử dụng và bảo quản có thể thay thế whipping lỏng thông thường nên vô cùng tiện dụng và phù hợp với mọi gia đình. Abby có sản phẩm Bột whipping cream Malaysia chiết nhỏ 100g, phù hợp với nhu cầu của nhiều bạn 

B4441.jpeg

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Sản phẩm dễ dàng vận chuyển và  bảo quản, thời hạn sử dụng lâu hơn dạng whipping dạng lỏng 

– Được đóng gói túi lớn tiết kiệm hơn đảm bảo an toàn chất lượng, sản phẩm được sản xuất tại Malysia 

– Hương vị thơm ngon, béo ngậy được sử dụng làm kem trang trí bánh, pha trà sữa, các món kem, nấu súp…

123.jpeg

Đánh bông bột Whipping khi cần sử dụng

Cách sử dụng: 

BỌT SỮA (size 500ml) 

Thành phần: 25g bột Whipping Cream, 100g Nước lạnhCách làm: 

1. Trộn bột whipping cream với nước để lạnh 

2. Dùng mày đánh trứng đánh trong khoảng  5-10 phút cho đến khi hổn hợp bông lên. 

3. Bọt sữa được dùng trên nước uống và phần còn lại dư bảo quản trong tủ lạnh.    

frothing-milk.jpeg

SOCOLA PHỦ (size 400ml)     

Thành phần: 50g bột Whipping Cream, 150g Sữa, 200g sô-cô-la đen, 30g Bơ 

Cách làm: 

1. Trộn bột Whipping Cream với sữa. 

2.Trộn hỗn hợp trên với Bơ và nấu sôi lên. 

3. Cho Sô cô la vào hỗn hợp trên và khuấy đều.Ta được sô cô la phủ trên Bánh 

socola-phu-banh-3_cbfb966347674e9588b3489ee6e4da83.jpeg

Tham khảo cách đánh bông bột whipping tại đây: 

Tham khảo thêm các sản phẩm tương tự tại đây nha!

Gọi ngay