Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Giấy nến Đồng Tâm 30cm x 5m - B4671
149.000 ₫
Trọng lượng | 160 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ đông (-18 độ C) |
Hết hạn | 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Xem chi tiết trên bao bì sản phẩm |
Chất liệu | Cá trích, trứng cá chuồn, muối |
Nguồn gốc | Nhật Bản |
Đóng gói | Túi hút chân không |
Sử dụng | Có thể ăn trực tiếp, ăn gỏi, ăn Shashimi, Sushi |
Trọng lượng | 160g |
Cá trích ép trứng đỏ 160g
Cá trích ép trứng có tên tiếng Nhật là: Komochi Nishin. Loại thực phẩm này được sử dụng như một món cá sống ăn Sashimi và cũng là một loại hải sản làm Sushi thông dụng ở nhật. Cá trích ép trứng Nhật Bản được làm từ những lát phi lê cá trích ở trên, ở dưới là lớp trứng cá chuồn được ép tạo thành khối cá liền nhau.
Cá trích ép trứng Nhật Bản được làm chín tái nhờ ngâm với giấm. Khi ăn, bạn sẽ cảm thấy vị bùi, béo ngậy cùng với chút giòn giòn từ những bóng trứng cá tan trong miệng. Tất cả tạo nên một sự kích thích vị giác rất thú vị.
*Một số lợi ích từ cá trích ép trứng:
– Giúp tăng cường sức khỏe cho thai nhi: Cá trích ép trứng Nhật bản có hàm lượng DHA và lượng dầu cá dồi dào, rất tốt cho sự phát triển não bộ và các cơ quan thần kinh của thai nhi.
– Giảm các nguy cơ bệnh ung thư gan: Trong cá có chứa hàm lượng Omega 3 rất cao, đây là một loại axit béo rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là những người bị bệnh gan.
Sashimi cá trích ép trứng. Nguồn ảnh Google
– Giảm các nguy cơ bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường: Các nghiên cứu chỉ ra rằng việc ăn cá trích ép trứng sẽ giúp giảm tỷ lệ Cholesterol xấu và tăng tỷ lệ Cholesterol tốt trong cơ thể. Ngoài ra, dầu cá cũng giúp ích cho việc làm loãng Cholesterol có trong máu, góp phần giảm nguy cơ các bệnh tim mạch và tiểu đường.
– Giúp giảm cân giữ dáng: Cá trích có hàm lượng Protein cao nhưng chất béo thấp, ngoài ra cá trích còn có chứa rất nhiều Vitamin và khoáng chất thiết yêu như: kẽm, sắt, vitamin B1, Vitamin B12,…
Sashimi cá trích ép trứng đỏ. Nguồn ảnh Google
Cá trích ép trứng đỏ có vị gừng hồng, khác với cá trích ép trứng vàng – vị nguyên bản và cá trích ép trứng xanh – vị mù tạt.
Sashimi cá trích ép trứng. Nguồn ảnh Google
*Công dụng: Có thể ăn trực tiếp, ăn gỏi, ăn Sashimi, Sushi
Sashimi cá trích ép trứng 3 vị. Nguồn ảnh Google
Cùng Abby xem cách làm Sashimi Cá trích ép trứng ở video dưới đây nhé
Tham khảo thêm các sản phẩm tương tự tại đây.