Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Chà bông heo đặc biệt 100g

35.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng

Hết hạn

6 tháng kể từ NSX (mùa đông) – 4 tháng (mùa hè)

Thành phần

thịt heo (80%), protein từ đậu nành, đường,…

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Dùng trực tiếp hoặc dùng để chế biên các loại bánh

Trọng lượng

100g

Chà bông heo đặc biệt 100g

Từ xa xưa, người Việt Nam đã làm ra nhiều món ăn được phơi khô từ thị cá, giúp dễ bảo quản khi tủ lạnh thời ấy chưa phát triển. Chà bông heo – cũng là một món ăn như vậy. Đây chính là thịt heo, được nấu chín, sau nó xé tơi ra và xào trên chảo nóng đến khi khô lại, quá trình này giúp thịt vừa giữ được độ ngon ngọt, tươi ngon vừa có thể bảo quản trong thời gian dài. 

heo1.jpg

Ưu điểm:

– Nguyên liệu được Abby chọn lọc cẩn thận, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao vô cùng đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm 

– Sản phẩm được đóng gói túi 100g, nhỏ gọn, tiện lợi dễ vận chuyển, có thể mang đi nhiều nơi

– Màu vàng tươi bắt mắt, giúp kích thích vị giác

– Được sử dụng để ăn trực tiếp hoặc làm topping có nhiều loại bánh mặn, ngọt khác nhau 

heo 3.jpg

Bánh mì bơ ruốc 

heo 2.jpg

Bánh mì chà bông với mayonnaise

Cùng bắt tay làm ngay một chiếc bánh mì chà bông với mayonnaise của nhà Savoury Days nha:

** Nguyên liệu: 

A. Phần bánh mì:

– 270g bột làm bánh mì 

– 30g bột làm bánh ngọt 

– 5g men instant

– 15g sữa bột 

– 40g đường 

– 4g muối 

– 1/2 quả trứng 

– 125g sữa tươi không đường 

– 75g kem tươi 

B. Phần sốt: 

– 20 gram bột ngô (corn starch)2

– 40 ml nước 

– 45 gram đường 

– 1/2 thìa cafe (teaspoon, khoảng 2 gr) muối 

– 30 gram bơ nhạt (unsalted butter – bơ không muối, nếu bơ có muối thì bỏ phần muối ở trên)

** Cách làm:

A. Chuẩn bị phần bột bánh. Sau khi ủ lần 1, chia bột thành các phần bằng nhau, để bột nghỉ 3 – 5 phút. Vê bột thành viên tròn. hoặc cán rồi cuộn lại thành dạng ổ. Có thể thêm nhân bánh tùy thích như nhân pa-tê, xúc xích hay kem trứng

B. Phần sốt 

1. Hòa tan 20 gram bột ngô với 60 ml nước (lấy từ phần 240 ml nước trong công thức). 

2. Cho các nguyên liệu còn lại gồm 180 ml nước, đường, muối, và bơ vào nồi. Bật lửa to, quấy đều. 

3. Khi hỗn hợp bắt đầu sôi thì cho phần nước hòa tan bột ngô vào, quấy đều. Hạ lửa vừa, đun thêm 2 – 3 phút (quấy đều tay và liên tục trong khi đun), đến khi hỗn hợp chuyển trong và hơi sệt, nếm thử không thấy có vị bột chín thì bắc khỏi bếp, để nguội. 

* Ghi chú: lượng nguyên liệu có thể thay đổi tùy khẩu vị. Ở bước (2), khi các nguyên liệu vừa tan hết, các bạn có thể nếm thử và thêm đường hoặc muối tùy thích. Nếu muốn hỗn hợp đặc hơn thì thêm bột ngô, lỏng hơn thì thêm nước… 

C. Hoàn thiện: Khi bánh và sốt đã nguội thì trét sốt lên trên bánh, phủ ruốc. Dùng trong 1 – 2 ngày

Cùng Abby tham khảo công thức làm bánh ruốc tuổi thơ nha: 

Xem thêm nhiều sản phẩm khác của Abby tại đây!

Gọi ngay