Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Chai nhựa đựng tương màu đỏ 8oz
  • Chai nhựa đựng tương màu đỏ 8oz

Chai nhựa đựng tương màu đỏ 8oz

15.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 24 g
Bảo quản

nơi khô ráo, tránh ánh nắng

Kích cỡ

chiều cao x bán kính đáy: 18.5 x 4.7cm

Chất liệu

Nhựa

Sử dụng

dùng đựng các loại sốt

Chai nhựa đựng tương màu đỏ 8oz

Ngày nay, trong công việc bếp núc cũng cần đến những công cụ dụng cụ chuyên dụng đáp ứng những mục đích sử dụng khác nhau. Chai nhựa đựng tương màu đỏ 8oz – cũng là một trong những đồ dùng nhà bếp, chuyên dụng dùng để đựng các loiaj tương, loại sốt, giúp công việc trong nhà bếp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

1 dđầu 3.jpg

Ưu điểm: 

– Sản phẩm làm từ nhựa cao cấp, có đổ dẻo và độ bền cao 

– Nắp vặn giúp đóng mở dễ dàng, đồng thời giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn 

– Sản phẩm được thiết kế tiện lợi với phần đầu phun có nắp đậy, thuận lợi và đảm bảo trong việc sử dụng

– Với size 8oz tương đương 240ml, kích thước phù hợp để sử dụng trong căn bếp tại gia, hay các quán ăn..
1 đầu 1.jpg

Một số công dụng của Chai nhựa đựng tương màu đỏ 8oz:

1 đầu 6.jpeg

sốt trên Bingsu

1 đầu 5.jpg

Sốt trên bánh xèo Nhật Bản 

1 đầu 4.jpg

Sốt Salad

Công thức làm sốt cà chua tại nhà:

Nguyên liệu: 

-Đường trắng1/2 Muỗng cà phê 

– Cà chua 1 Kg 

– Tỏi 1 Muỗng cà phê 

– Giấm 2 Muỗng canh 

– Dầu ăn 2 Muỗng canh 

– Hành tây 1 Củ 

– Muối 1 Muỗng cà phê 

– Tiêu 1/2 Muỗng cà phê 

– Gừng1 Muỗng cà phê 

– Mù tạt 1/2 Muỗng cà phê 

Hướng dẫn thực hiện

B1. Hành tây băm nhỏ hoặc thái hạt lựu. Cà chua rửa sạch, bỏ cuống, khứa chéo đầu.

B2. Cách làm nước sốt cà chua: Bắc nồi lên bếp, đổ nước xâm xấp với cà chua, luộc chín cà chua rồi bóc lớp vỏ đi. Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn rồi cho tỏi vào phi, tiếp đến cho hành tây, gừng, tiêu, mù tạt và muối vào, đun 10 phút cho mềm.

B3. Cho cà chua đã bóc vỏ vào nồi hành tây ban đầu. Tiếp đến cho đường, dấm và tiếp tục nấu. Dùng thìa nhẹ nhàng nghiền cà chua nhuyễn ra. đảo đều tay trong 10 phút đến khi hỗn hợp đặc sánh lại

B4. Tắt bếp để nước sốt cà chua nguội rồi cho vào máy xay mịn ra. Rót phần sốt vào lọ, đậy kín bảo quản trong tủ lạnh, bảo quản lạnh có thể dùng được trong vòng 1 tháng liền. 

Tham khảo công thức làm bánh xèo Nhật Bản từ nhà Savoury Days nha:

Xem thêm nhiều sản phẩm chia, lo, hộp nhựa của Abby tại đây!

Gọi ngay