Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Chổi phết bánh 1cm

4.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 3.500 
≥10 3.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 4 g
Kích cỡ

2.5cmx10cm

Chất liệu

chổi lông, cán gỗ

Sử dụng

phết mặt bánh trung thu, bánh mì…

Trọng lượng

8g

Chổi phết bánh lông cừu 2.5cm

Bánh nướng trung thu với lớp vỏ bánh lên màu đẹp, hấp dẫn thì không thể thiếu một chiếc chổi phết bánh lông mềm mại. Abby xin giới thiệu sản phẩm Chổi phết bánh lông cừu 2.5cm. Choi_phet.png

Chổi phết cán gỗ lông cừu với cán gỗ chắc chắn, lông chổi mềm mại dài 2.5cm dễ dàng quết bộ và bơ nhẹ nhàng, đều lên khắp mặt bánh. Chổi nhỏ xinh, rất tiện để quét cả những họa tiết, hoa văn nhỏ nhất, tinh tế và sắc nét, họa tiết nhỏ thì chổi nhỏ sẽ dễ quét trứng đọng ở các rãnh, khe trên mặt bánh, giúp cho bánh giữ được nhiều hoạ tiết sau khi nướng hơn.
bo-anh-banh-trung-thu-co-truyen-khien-dan-mang-phat-them-hinh-6.jpg

Chổi phết bánh là trợ thủ đắc lực của thợ bánh chuyên nghiệp lẫn không chuyên, giúp bạn có một chiếc bánh trung thu ngon chín đều nhờ hỗn hợp trứng quét trên mặt. kinh-nghiem-lam-banh-trung-thu-1.jpg

Cách phết mặt chuẩn nhất: 
*Nguyên liệu: 
– 1 lòng đỏ trứng
– 1/2 lòng trắng trứng
– Hắc xì dầu: 1 thìa
– Nước lọc: 2 thìa 
*Cách phết: Bạn nên dùng chổi lông sợi nhỏ để quét được kỹ từng đường nét trên mặt bánh và không làm mất hoa văn của bánh thay vì dùng chổi quét silicon.
*Một số lưu ý khi phết mặt bánh: 
– Chỉ phết 1 lớp trứng thật mỏng, không phết quá dày, đưa chổi 1 đường dứt khoát, không đưa đi đưa lại chổi quết sẽ tạo thành bong bóng trên mặt bánh
– Phết sau khi bánh đã nướng tái, không nướng khi bánh còn nóng tránh bị chín trứng, bánh không đẹp. 
– Phết khi mặt bánh đã khô, không còn bị dính nước. Nếu mặt bánh còn ướt mà đã phết trứng thì hoa văn trên bánh sẽ không còn được sắc nét, không bóng đẹp, thậm chí bánh bị rạn.
– Bạn có thể quét 2 lần nhưng lớp phết phải mỏng để không làm mất hoa văn trên bánh và tránh làm hỏng bánh.
+Lần 1: bạn phết 1 lớp mỏng lên bánh. Sau đó, cho khay bánh đã phết hỗn hợp trứng trở lại vào lò, cũng với nhiệt độ 220 độ C và nướng thêm 5 phút nữa.
+Lần 2: sau 5 phút lại lấy khay bánh phết lại lần 2, bánh sẽ lên màu đẹp, hấp dẫn.CachLamBanhNuong.jpg

Chổi phết lông cừu 2,5cm cũng có thể quết bơ hoặc mứt, hoa quả siro làm cốt bánh gato thơm mềm, vỏ bánh mỳ giòn rụm.
cach-lam-banh-mi-ngot-5.jpg

>>Video hướng dẫn cách phết trứng bánh trung thu:
CLICK để tham khảo thêm các dụng cụ làm bánh trung thu tại đây.
Tham khảo tất tần tật về nguyên liệu làm bánh Trung thu tại đây.

Gọi ngay