Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Combo bánh mì hoa cúc cơ bản (nhồi tay-2 chiếc)

59.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 50.000 
≥10 45.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 460 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nắng

Hết hạn

In trên bao bì

Thành phần

bột mì, bột sữa nguyên kem, bơ nhạt, men nở, tinh hoa cam, hạnh nhân lát…

Đóng gói

Combo

Sử dụng

Làm bánh mì hoa cúc

Combo bánh mì hoa cúc cơ bản (nhồi tay-2 chiếc)

Bánh mì hoa cúc có xuất xứ từ nước Pháp, đất nước nổi tiếng với sự cổ kính, thanh lịch và lãng mạn. Bánh có tên nguyên bản tiếng Pháp là Brioche, tuy nhiên khi du nhập sang Việt Nam lại được gọi là bánh mì hoa cúc. Bánh mì hoa cúc với thớ bánh dai, mềm và có thể xé thành sợi nhỏ. Bánh phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, dùng làm bữa ăn sáng hoặc bữa phụ trong ngày. Abby vừa ra mắt Combo bánh mì hoa cúc siêu tiện lợi và dễ dàng sử dụng để các bạn có thể thử sức làm…

314995364_794314291628782_7772997597609882338_n.jpg

Thành phần combo: 

– Bột mì: 300g

– Bột sữa nguyên kem: 20g

– Bơ nhạt: 100g

– Men nở: 10g

– Tinh hoa cam: 5g

– Hạnh nhân lát: 10g

Chuẩn bị thêm: 

– Trứng gà: 3 quả

– Sữa tươi: 50g 

– Đường: 50g

– Muối: 3g 

image.png

Cách tạo hình bánh mì hoa cúc: 

Bước 1: Đem bột đã ủ chia thành 9 phần bằng nhau (mỗi phần khoảng 60g). Sau đó, lấy một phần bột ra ngoài và lăn nhẹ nhàng để tạo hình que dài khoảng 25 – 30cm. Hãy nhớ dùng một ít bột khô để chống dính cho tay và mặt bàn nhé.
image.png

Bước 2: Ta lấy 3 phần bột hình que, tiến hành thắt thành bím, rồi cuộn tròn lại để tạo thành bông hoa.

image.png

Cả nhà tham khảo chi tiết cách làm bánh mì hoa cúc từ combo của Abby ở video dưới nhé

Abby còn rất nhiều combo siêu hot, mời cả nhà tham khảo tại đây

Gọi ngay