Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Giấy nến Đồng Tâm 30cm x 5m - B4671
109.000 ₫
Trọng lượng | 400 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ |
Hết hạn | In trên bao bì |
Thành phần | Bột panna cotta, bột gelatin, sinh tố việt quất, chanh dây, dâu tây |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Trọng lượng | 365g |
Panna cotta được lựa chọn là một món tráng miệng dịu ngọt đến từ nước Ý. Panna Cotta người ta vẫn dùng gelatin để chế biến, từ đó cho ra món bánh panna cotta có kết cấu mềm mịn, khi ăn sẽ tan nhẹ trong miệng. Cũng có thể khi ăn panna cotta mix cùng các hương vị với các loại trái cây cùng nước sốt để món panna cotta thêm phần hấp dẫn, bắt mắt hơn.
– Bột panna cotta
– Bột gelatin
– Sinh tố việt quất
– Sinh tố chanh dây
– Sinh tố dâu tây
Chuẩn bị thêm:
– 1,5L sữa tươi không đường
– 40 – 50g đường tùy khẩu vị
Bánh panna cotta với sự ngọt ngào mềm mịn vô cùng đẹp mắt. Múc 1 muỗng nhỏ để thưởng thức ta sẽ cảm nhận vị mềm mịn, tan ngay trong miệng với hương thơm dịu nhẹ của vani và vị béo ngon của sữa tươi.
– Món bánh panna cotta rất dễ làm nhưng nếu bạn không chú ý thì dễ gặp phải tình trạng tách lớp. Để tạo được hỗn hợp sữa đồng nhất trong lúc thực hiện cần trộn đều tay.
– Khi đun hỗn hợp bạn nên để lửa vừa không nên để nhiệt độ vượt quá mức cho phép.
– Muốn chiếc bánh bạn làm ra không bị tách lớp chỉ cần lưu ý trước khi rót hỗn hợp vào khuôn bạn nên đánh đều tay một lần nữa ở nhiệt độ phòng nhé.
– Hãy kết hợp với các loại trái cây để tạo nên hương bị độc đáo cho bánh, đồng thời cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho hệ tiêu hóa, bổ sung vitamin.
Video hướng dẫn:
Tham khảo các sản phẩm khác của Abby tại đây nhé!