Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Marshmallow Erko ít ngọt (bản TA) 500g - B8888
Cốc đong nhựa cao 100 ml - B0033
Kem Whipping President 200ml - B1572
109.000 ₫
Trọng lượng | 400 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ |
Hết hạn | In trên bao bì |
Thành phần | Bột panna cotta, bột gelatin, sinh tố việt quất, chanh dây, dâu tây |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Trọng lượng | 365g |
Panna cotta được lựa chọn là một món tráng miệng dịu ngọt đến từ nước Ý. Panna Cotta người ta vẫn dùng gelatin để chế biến, từ đó cho ra món bánh panna cotta có kết cấu mềm mịn, khi ăn sẽ tan nhẹ trong miệng. Cũng có thể khi ăn panna cotta mix cùng các hương vị với các loại trái cây cùng nước sốt để món panna cotta thêm phần hấp dẫn, bắt mắt hơn.
– Bột panna cotta
– Bột gelatin
– Sinh tố việt quất
– Sinh tố chanh dây
– Sinh tố dâu tây
Chuẩn bị thêm:
– 1,5L sữa tươi không đường
– 40 – 50g đường tùy khẩu vị
Bánh panna cotta với sự ngọt ngào mềm mịn vô cùng đẹp mắt. Múc 1 muỗng nhỏ để thưởng thức ta sẽ cảm nhận vị mềm mịn, tan ngay trong miệng với hương thơm dịu nhẹ của vani và vị béo ngon của sữa tươi.
– Món bánh panna cotta rất dễ làm nhưng nếu bạn không chú ý thì dễ gặp phải tình trạng tách lớp. Để tạo được hỗn hợp sữa đồng nhất trong lúc thực hiện cần trộn đều tay.
– Khi đun hỗn hợp bạn nên để lửa vừa không nên để nhiệt độ vượt quá mức cho phép.
– Muốn chiếc bánh bạn làm ra không bị tách lớp chỉ cần lưu ý trước khi rót hỗn hợp vào khuôn bạn nên đánh đều tay một lần nữa ở nhiệt độ phòng nhé.
– Hãy kết hợp với các loại trái cây để tạo nên hương bị độc đáo cho bánh, đồng thời cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho hệ tiêu hóa, bổ sung vitamin.
Video hướng dẫn:
Tham khảo các sản phẩm khác của Abby tại đây nhé!