Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Set nguyên liệu làm Panna Cotta 3 vị 25 ly

109.000 

SKU: B10967 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 400 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ

Hết hạn

In trên bao bì

Thành phần

Bột panna cotta, bột gelatin, sinh tố việt quất, chanh dây, dâu tây

Nguồn gốc

Việt Nam

Trọng lượng

365g

COMBO NGUYÊN LIỆU LÀM PANNA COTTA 3 VỊ 25 LY 

Panna cotta được lựa chọn là một món tráng miệng dịu ngọt đến từ nước Ý. Panna Cotta người ta vẫn dùng gelatin để chế biến, từ đó cho ra món bánh panna cotta có kết cấu mềm mịn, khi ăn sẽ tan nhẹ trong miệng. Cũng có thể khi ăn panna cotta mix cùng các hương vị với các loại trái cây cùng nước sốt để món panna cotta thêm phần hấp dẫn, bắt mắt hơn.

B10967-1714971899145.jpeg

Thành phần:

– Bột panna cotta

– Bột gelatin

– Sinh tố việt quất

– Sinh tố chanh dây

– Sinh tố dâu tây

Chuẩn bị thêm: 

– 1,5L sữa tươi không đường

– 40 – 50g đường tùy khẩu vị

435879609_818856016930078_4999732606471929245_n.jpg

Bánh panna cotta với sự ngọt ngào mềm mịn vô cùng đẹp mắt. Múc 1 muỗng nhỏ để thưởng thức ta sẽ cảm nhận vị mềm mịn, tan ngay trong miệng với hương thơm dịu nhẹ của vani và vị béo ngon của sữa tươi.

2_panna-608x416f.jpg

Bí Quyết Làm Bánh Panna Cotta Thơm Ngon: 

– Món bánh panna cotta rất dễ làm nhưng nếu bạn không chú ý thì dễ gặp phải tình trạng tách lớp. Để tạo được hỗn hợp sữa đồng nhất trong lúc thực hiện cần trộn đều tay.  

– Khi đun hỗn hợp bạn nên để lửa vừa không nên để nhiệt độ vượt quá mức cho phép.

583a7200-2b29-4586-91ab-e7999dc9_5a8c6ae67af84b9aa062dcce08f8e6e8.webp

– Muốn chiếc bánh bạn làm ra không bị tách lớp chỉ cần lưu ý trước khi rót hỗn hợp vào khuôn bạn nên đánh đều tay một lần nữa ở nhiệt độ phòng nhé. 

– Hãy kết hợp với các loại trái cây để tạo nên hương bị độc đáo cho bánh, đồng thời cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho hệ tiêu hóa, bổ sung vitamin.

435678124_818856043596742_1022020913944615389_n.jpg

Video hướng dẫn:

Tham khảo các sản phẩm khác của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay