Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Đậu hũ phô mai EB 500g

109.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥10 95.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Ngăn đông tủ lạnh (-18 độ C)

Thành phần

Thịt cá, muối, đường, tinh bột sắn, bột lòng trắng trứng, phô mai, dầu thực vật,…

Nguồn gốc

Malaysia

Đóng gói

Gói

Sử dụng

Dùng để chiên, xào hoặc nấu lẩu.

Trọng lượng

500g

Đậu hũ phô mai EB 500g 

Viên chiên và những viên thả lẩu ngày càng đa dạng và hot hit đặc biệt với các bạn trả yêu ẩm thực. Abby giới thiệu đến bạn sản phẩm Đậu hũ phô mai EB 500g không thể thiếu trong những bữa ăn vặt hay nồi lẩu thơm ngon của bạn và là sản phẩm được các nhà hàng nổi tiếng hay dùng. 

q.jpg

 Sau khi thành lập được vài năm (kể từ 2015), EB Food đã ngày càng trở nên lớn mạnh và được nhiều người dân tin dùng với những thực phẩm protein nổi bật như đậu hủ phô mai, đậu hủ cá, tôm hùm đất viên, sandwich cá,…  

Đậu hũ phô mai EB 500g được làm từ những nguyên liệu tươi thông qua chọn lọc kĩ càng, đảm bảo an toàn và chất lượng. Với loại topping hấp dẫn này, bạn có thể dùng để nấu lẩu, chiên hay xào đều ngon. 

Image

 Cách sử dụng: dùng để chiên giòn, xào, hấp, hoặc bỏ vào lẩu và nấu món Tokbokki Hàn Quốc và đặc biệt là ăn với Mì gói đêm khuya bao ngon luôn ý. 

Được làm từ thịt cá xay, trứng, đậu nành, sữa và phomai Khi cắn như muốn mềm tan trong miệng xong rồi hoà quện với lớp phomai mằn mặn béo ngậy ngon lắm luôn.

Sản phẩm là món thực phẩm dinh dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi, dùng làm món trong các bữa ăn chính hoặc bữa phụ, cũng được xem là món ăn vặt lạ miệng. Đặc biệt, thích hợp cho các bé đang ăn dặm, cần bổ sung thêm dinh dưỡng giúp tăng cân.

Image

Image

Image

Hướng dẫn món Cá viên đậu hủ phô mai kẹp thịt xông khói chiên xù.
– Bước 1: Trụng đậu hũ phô mai với nước sôi có pha 1 muỗng cà phê muối. Xếp đậu hũ non, thịt xông khói, phô mai ra khay.
– Bước 2: Dùng dao rạch 1 đường trên miếng đậu hũ. Nhẹ nhàng nhét thịt xông khói vào giữa. Lăn đậu hũ qua bột mì, trứng gà đánh tan.
– Bước 3: Cuối cùng, lăn qua bột chiên xù. Cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn 2 mặt.- Bước 4: Bày món ăn ra đĩa, chấm kèm tương ớt nếu thích! Vừa giòn tan, beo béo rất lôi cuốn.

Image

Cả nhà thử tham khảo cách chế biến đậu phụ phô mai trong video dưới đây nhé!

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây nhé.

Gọi ngay