Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Giấm táo Ottogi 250ml

15.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 250 g
Bảo quản

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hết hạn

36 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Táo cô đặc (5%), hương táo (0.082%), rượu cồn lên men (Alcohol Fermentation).

Nguồn gốc

Ottogi (Hàn Quốc)

Sử dụng

Dùng để trộn gỏi, trộn salad hoặc tẩm ướp các món ăn

Trọng lượng

250ml

Giấm táo Ottogi 250ml

Giám táo là loại gia vị vô cùng quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình Việt Nam. Giấm táo mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như sắc đẹp.

Abby giới thiệu sản phẩm Giấm táo Ottogi 250ml sản phẩm vô cùng tiện lợi và an toàn.

B6715-1614564095302.jpeg

Thông tin sản phẩm

– Dung tích: 250ml

– Độ chua:  6 ~ 7%

– Thành phần: Táo cô đặc (5%), hương táo (0.082%), rượu cồn lên men (Alcohol Fermentation).

– Bảo quản:  Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

– Lưu ý: Trong quá trình lưu thông và bảo quản có thể xảy ra hiện tượng kết tủa (lắng cặn) chất dinh dưỡng của nguyên liệu làm giấm. Điều này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và sức khoẻ người tiêu dùng

– Nguồn gốc: Việt Nam

– Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

LZsRi8P.jpg

Đặc điểm sản phẩm

– Sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu sản xuất đều được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.

– Sản phẩm không chứa hía chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

– Công dụng: cải thiện tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, điều trị tiểu đường, giảm huyết áp, giải độc gan,…

– Cách sử dụng:  Dùng để trộn gỏi, trộn salad hoặc tẩm ướp các món ăn

Các cách sử dụng giấm táo phổ biến

– Luộc trứng ngon hơn: Cho thêm giấm vào nồi luộc trứng giúp trứng chín nhanh hơn và không bị nứt vỏ khi đang luộc. 

cong-dung-cua-giam-tao-trong-viec-nau-nuong-3_760x570.jpg

– Làm gia vị ướp: Dùng giấm táo kết hợp với rượu, tỏi, xì dầu, hành tây và ớt ngọt để ướp thịt giúp thịt nướng có vị ngon hơn. 

cong-dung-cua-giam-tao-trong-viec-nau-nuong-2_760x507.jpg

– Rửa sạch rau, quả: Dùng giấm táo rửa rau, quả sẽ giúp làm giảm lượng hóa chất tốt hơn là chỉ rửa bằng nước bình thường. 

– Làm dầu giấm salad: Thay vì cho dầu ăn vào salad, bạn có thể cho giấm táo, vừa tốt cho sức khỏe vừa ngon. 

Rf5DXy.jpg

– Bảo quản thức ăn: Giấm được dùng để bảo quản đồ ăn trong một thời gian dài. 

– Làm nước xốt: Giấm táo là nguyên liệu tuyệt vời để giúp nước xốt thơm hơn. 

– Làm bánh, kẹo: Giấm táo thường được dùng để làm bánh thay thế trứng, hoặc làm tăng hương vị khi làm kẹo. 

cong-dung-cua-giam-tao-trong-viec-nau-nuong-1_760x462.jpg

– Làm đồ uống: Pha 2 thìa giấm táo, 1 thìa cà phê bột quế, 1 thìa mật ong, với 2 thìa nước chanh vào 335 ml nước nóng là bạn đã có một cốc đồ uống ấm nóng, tốt cho sức khỏe.

UỐNG GIẤM TÁO MỖI NGÀY – GIẢM CÂN , TIỂU ĐƯỜNG, TÁO BÓN

Các bạn tham khảo thêm các sản phẩm  Dầu, Giấm, Mù Tạt.

Gọi ngay