Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Gói hút oxy 30cc (200 gói)
  • Gói hút oxy 30cc (200 gói)

Gói hút oxy 30cc (200 gói)

55.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 49.000 
≥10 45.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B9907 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Hút chân không, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Kích cỡ

30cc

Hết hạn

2 năm kể từ ngày sản xuất

Chất liệu

Màng PE, Nacl,Fe, SiO2, CaCl2

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Dạng túi 200 gói

Sử dụng

Đặt gói hút Oxytoc vào khu cực cần hút oxy và hàn kín lại.

Gói hút oxy 30cc (200 gói)

 Nếu bạn là người yêu thích vào bếp, chăm làm các loại bánh trái, đam mê thử nghiệm các công thức nấu ăn mới và cần bảo quản những thành phẩm của mình dài hạn, không bị hư hỏng do môi trường? 

  Abby giới thiệu với bạn sản phẩm Gói hút oxy 30cc (200 gói), đây chính là biện pháp hữu ích giúp bảo quản bánh kẹo, kéo dài thời gian bảo quản mà không cần sử dụng bất kì loại hóa chất nào.

B9907-1691223532886.jpeg

Ưu điểm:

 – Hút oxy ngăn tình trạng hư hại do môi trường., bảo quản các loại bánh, các sản phẩm làm từ sữa, hạt dinh dưỡng.  

 – Gói hút oxy có khả năng hút ẩm và khử oxy (hút được 30cc oxy giúp thực phẩm bảo quản dài hạn, ngăn các sản phẩm được làm từ: trứng, sữa, dầu, các loại hạt dinh dưỡng bị biến chất.

B9907-1691223566678.jpeg

 Khả năng hút ẩm nhanh chóng

 – Khả năng hút ẩm nhanh chóng:  được làm từ hạt Silica Gel có khả năng hút ẩm lên đến 40% trọng lượng, nên sản phẩm này có khả năng hút ẩm nhanh chóng. 

 – Không rò rỉ, không chảy nước: Dù có tính năng hút ẩm nhưng hạt hút ẩm không bị rò rỉ nước ra thực phẩm.

 – An toàn với người sử dụng, đây là sản phẩm được các hãng bánh kẹo, bánh trung thu ưa dùng.

goi-hut-am-cho-banh-keo-goi-hut-am-banh-trung-thu-handmade-goi-hut-oxygen-goi-hut-am-dung-cho-thuc-pham-goi-hut-am-gia-si.jpg

An toàn với người sử dụng

Công dụng:

 – Loại bỏ oxy bên trong và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

 – Cản trở sự tăng trưởng của vi khuẩn và nấm mốc hấp thụ bên trong túi sản phẩm.

 – Ngăn ngừa nấm mốc, oxi hóa, vi khuẩn, phai màu, han gỉ. 

3-9.jpg

Cản trở sự tăng trưởng của vi khuẩn và nấm mốc

Cách sử dụng: 

 – Gói hút oxy sau khi mở túi sẽ nóng dần do tiếp xúc với không khí, cần đổ lượng gói cần dùng và dàn mỏng hạn chế chế chồng lên nhau gây kích thích nóng nhanh.  

 – Sau khi bỏ gói hút oxy vào trong hộp bánh Trung thu hoặc các loại bánh khác, cần đóng kín miệng bao bì sản phẩm để gói hút oxy hoạt động được lâu và phát huy hiệu quả tốt nhất.  

 – Để bánh thành phẩm nguội trước khi sử dụng với túi hút ẩm để tránh trường hợp túi bị tích tụ hơi nước, làm giảm hiệu quả của gói hút oxy đối với mỗi sản phẩm, gây mốc bánh.

top-10-loai-thuc-pham-giup-dep-da-chong-lao-hoa.jpg

Ảnh nguồn: Internet

Lưu ý: Phần thừa để lại trong bao và đóng gói chân không ngay sau khi mở túi, cần thao tác nhanh chóng trong vòng 1-2 giờ (càng nhanh càng tốt) để không làm giảm hoặc mất tác dụng của gói hút oxy, không để mở miệng túi để tránh hút hơi nước.  

nhung-tac-dung-khi-hut-chan-khong-de-bao-quan-thuc-3.jpg

Bạn tham khảo các sản phẩm khác của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay