Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Hạt dưa tách vỏ 500g

99.000 

SKU: B9905 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Thành phần

Hạt dưa tách vỏ chưa rang

Nguồn gốc

Ấn Độ

Sử dụng

Dùng để làm nhân bánh trung thu nhân thập cẩm, rang chín trước khi trộn

Trọng lượng

500g

Hạt dưa tách vỏ 500g

Là dạng hạt có dầu, giàu chất béo không bão hòa đa ngăn ngừa bệnh về tim mạch. Thành phần của nó hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo chế biến sạch, an toàn và rất tốt sức khỏe. Hạt được chọn lọc một cách kỹ càng và được tách vỏ trên dây chuyền hiện đại. Hạt là loại sống, khi mua về phải đem rang chín hoặc đem nướng trong lò ở 180 độ C trong vòng 8 đến 10 phút. 

B9905-1692169393735.png

Hạt dưa đều, chắc hạt, vàng mẩy với vị ngọt bùi thơm ngậy. 

Công dụng:

– Giàu các chất khoáng cần thiết cho cơ thể như phốt pho, magnesium, chất sắt… 

– Chứa sterol thực vật (phytosterols) có công dụng chống lại cholesterol xấu. 

– Nguồn cung cấp vitamin E tự nhiên : góp phần ngăn chặn sự phát triển các tế bào gốc tự do và củng cố hệ miễn dịch. Sử dụng 30g hạt hướng dương mang lại lượng vitamin E cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. 

hat-dua.jpg

Hạt dưa đã tách vỏ sẵn thuận tiện cho bà nội trợ chế biến nhân bánh trung thu.

Cách dùng:

Dùng để làm bánh, trộn nhân thập cẩm. Ngoài ra, có thể dùng để ăn riêng, rang khô, pha trộn xà lách, ngũ cốc, thành phần nấu chè, súp, làm bánh, sữa hạt…

cach-lam-banh-trung-thu-nhan-thap-cam-2.jpg

Hướng dẫn sử dụng: 

Hạt dưa sau khi rang chín trộn vào nhân thập cẩm sẽ khiến nhân giòn bùi hơn, bớt ngọt. Sử dụng đến đâu rang đến đó.

Lưu ý: Buộc kín túi sau mỗi lần sử dụng và để nới khô ráo, thoáng mát. Tránh để nơi ẩm ướt. 

10-dia-chi-ban-banh-trung-thu-nha-lam-vua-ngon-vua-dep-bat-kip-xu-huong-banh-handmade-cho-trung-thu-nam-nay-2-5644.jpg

Tham khảo cách làm bánh Trung Thu cùng Abby nhé ạ!

Tham khảo các sản phẩm khác của Abby tại đây.

Gọi ngay