Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Bộ dụng cụ làm kẹo nougat 60 viên (4 bộ phận) - B4152
Kem topping Rich's Base 907g - B0451
17.000 ₫
Trọng lượng | 60 g |
---|---|
Kích cỡ | Kịch thước chiều dài, rộng, cao lần lượt là 18cmx14cmx4cm |
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm thấp |
Chất liệu | Giấy cứng |
Đóng gói | Túi có các chi tiết chưa gấp |
Sử dụng | Đựng socola |
Hộp socola hình chữ nhật 12 viên Love You Forever
Mẫu hộp socola 12 viên mới toanh made by Abby đã ra đời vào đúng dịp Valentine trắng để những vị khách đến với Abby sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Sản phẩm được Abby thiết kế riêng và sản xuất với họa tiết xinh xắn dễ thương dựa trên tone màu chủ đạo là màu đỏ nổi bật. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa đẹp mắt.
Ưu điểm:
– Cách gấp đơn giản
– Chất liệu giấy đảm bảo an toàn
Cách sử dụng:
– Dùng đựng các loại socola như socola đổ khuôn, socola truffle, nama,…
Cùng Abby tham khảo cách làm socola truffle vô cùng đơn giản nha:
Nguyên Liệu:
-300 gr sô cô la (tùy vào sở thích, bạn có thể chọn lượng socola đắng nhiều hay ít, nên chọn loại tốt thì vị sẽ ngon hơn)
-100 ml whipping cream
-50 gr bơ lạt (không bắt buộc)
-Bột cacao (để phủ chocolate truffles)
Bước làm:
Bước 1: Đun cách thủy whipping cream (và bơ) trong nồi/tô thủy tinh. Để lửa nhỏ cho đến khi (hỗn hợp) whipping cream hơi sôi.
Bước 2: Cho socola (cắt nhỏ) vào hỗn hợp whipping cream và khuấy đều đến khi socola chảy ra.
Bước 3: Bắt nồi/tô hỗn hợp trên xuống khỏi bếp. Trộn đều cho đến khi thấy hỗn hợp đặc quánh lại.
Bước 4: Đợi hỗn hợp nguội hẳn rồi cho vào tủ lạnh để qua đêm (có thể bọc kín bằng giấy nilon thực phẩm).
Bước 5: Lấy hỗn hợp truffle ra khỏi tủ lạnh khi đã đông cứng. Dùng tay (đã rửa sạch, phủ sơ với bột cacao) lấy 1 ít hỗn hợp truffle và vo tròn lại thành viên. Lặp lại động tác làm thành nhiều viên truffle khác nhau.
Bước 6: Sau đó, phủ những viên truffle bằng bột cacao. Và bạn đã làm ra được những viên chocolate truffles.
Lưu ý: Nếu khu vực bạn ở nhiệt độ cao, bạn nên thực hiện thao tác này trong phòng có máy lạnh. Hoặc sau khi vo tròn những viên truffles, bạn nên cho vào tủ lạnh để cứng lại. Khi nào ăn lúc đó hãy lấy ra và phủ bột cacao lên. **Bạn cũng có thể cho hỗn hợp vào khuôn nhỏ để tạo hình dáng mình mong muốn (hình vuông, ngôi sao,..) thay vì phải vo tròn thành viên.
Tham khảo cách gấp hộp tại đây nha <3
Bạn tham khảo các mẫu hộp khác của Abby tại đây nhé
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 12.000 ₫ |
≥10 | 10.000 ₫ |
≥50 | 9.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.