Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Hộp socola hình chữ nhật 12 viên Love You Forever

17.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 60 g
Kích cỡ

Kịch thước chiều dài, rộng, cao lần lượt là 18cmx14cmx4cm

Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm thấp

Chất liệu

Giấy cứng

Đóng gói

Túi có các chi tiết chưa gấp

Sử dụng

Đựng socola

Hộp socola hình chữ nhật 12 viên Love You Forever

Mẫu hộp socola 12 viên mới toanh made by Abby đã ra đời vào đúng dịp Valentine trắng để những vị khách đến với Abby sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Sản phẩm được Abby thiết kế riêng và sản xuất với họa tiết xinh xắn dễ thương dựa trên tone màu chủ đạo là màu đỏ nổi bật. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa đẹp mắt.

B5101-1583495414839.jpeg

Ưu điểm: 

– Cách gấp đơn giản

– Chất liệu giấy đảm bảo an toàn

09876462faa5bbd4b776700b1914e432.jpg

Cách sử dụng: 

– Dùng đựng các loại socola như socola đổ khuôn, socola truffle, nama,…

photo-1-15815813845951256390715-crop-15815814093621657410897.jpg

Cùng Abby tham khảo cách làm socola truffle vô cùng đơn giản nha:

Nguyên Liệu:

-300 gr sô cô la (tùy vào sở thích, bạn có thể chọn lượng socola đắng nhiều hay ít, nên chọn loại tốt thì vị sẽ ngon hơn) 

-100 ml whipping cream

-50 gr bơ lạt (không bắt buộc)

-Bột cacao (để phủ chocolate truffles)

Bước làm:

Bước 1: Đun cách thủy whipping cream (và bơ) trong nồi/tô thủy tinh. Để lửa nhỏ cho đến khi (hỗn hợp) whipping cream hơi sôi.

Bước 2: Cho socola (cắt nhỏ) vào hỗn hợp whipping cream và khuấy đều đến khi socola chảy ra.

Bước 3: Bắt nồi/tô hỗn hợp trên xuống khỏi bếp. Trộn đều cho đến khi thấy hỗn hợp đặc quánh lại.

Bước 4: Đợi hỗn hợp nguội hẳn rồi cho vào tủ lạnh để qua đêm (có thể bọc kín bằng giấy nilon thực phẩm).

Bước 5: Lấy hỗn hợp truffle ra khỏi tủ lạnh khi đã đông cứng. Dùng tay (đã rửa sạch, phủ sơ với bột cacao) lấy 1 ít hỗn hợp truffle và vo tròn lại thành viên. Lặp lại động tác làm thành nhiều viên truffle khác nhau.

Bước 6: Sau đó, phủ những viên truffle bằng bột cacao. Và bạn đã làm ra được những viên chocolate truffles.

Lưu ý: Nếu khu vực bạn ở nhiệt độ cao, bạn nên thực hiện thao tác này trong phòng có máy lạnh. Hoặc sau khi vo tròn những viên truffles, bạn nên cho vào tủ lạnh để cứng lại. Khi nào ăn lúc đó hãy lấy ra và phủ bột cacao lên. **Bạn cũng có thể cho hỗn hợp vào khuôn nhỏ để tạo hình dáng mình mong muốn (hình vuông, ngôi sao,..) thay vì phải vo tròn thành viên.

Tham khảo cách gấp hộp tại đây nha <3    

Bạn tham khảo các mẫu hộp khác của Abby tại đây nhé

Gọi ngay