Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
53.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ đông |
Thành phần | Nước, dầu hạt cọ đã hydro hóa, syro bắp, đường, Chất nhũ hóa, chất ổn định, chất dẫn xuất từ sữa, chất điều chỉnh độ axit, muối, hương tổng hợp |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Xả đông trong tủ ở nhiệt độ từ 2- 7oC trong khoảng thời gian từ 24- 36 giờ trước khi sử dụng. Lắc đều trước khi mở. Cho nguyên liệu vào thố đã để lạnh (Không quá 20% sức chứa của thố). Đánh máy ở tốc độ trung bình cho đến khi sản phẩm nổi lên đạt độ đứng vừa ý nhất và nước bóng không còn. Sản phẩm đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông |
Trọng lượng | 1kg |
Kem Rich’s Value được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm. Cũng giống như những loại kem topping khác, Rich’s Value là kem tươi thực vật, ít béo. Tuy độ béo thấp nhưng kem vẫn có độ ngậy nên những bạn đang ăn kiêng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng kem này. Sản phẩm cũng có chứa đường sẵn nên bạn không cần thêm đường khi sử dụng. Đặc biệt nếu bạn muốn làm bánh mang ra ngoài thì chắc chắn phải dùng topping. Lý do vì sao, vì topping rất đứng kem, dễ trang trí lại ít bị chảy hơn so với whipping nhiều.
Cùng điểm qua một số bánh sử dụng topping rich’s value.
Bánh cà rốt với topping pho mát mascarpone chanh
Phủ bánh gato
Bánh cupcake dâu tây
Cách sử dụng:
– Xả đông trong tủ ở nhiệt độ từ 2- 7 độ C trong khoảng thời gian từ 24- 36 giờ trước khi sử dụng.
– Lắc đều trước khi mở.
– Cho nguyên liệu vào thố đã để lạnh (Không quá 20% sức chứa của thố). Đánh máy ở tốc độ trung bình cho đến khi sản phẩm nổi lên đạt độ đứng vừa ý nhất và nước bóng không còn.
– Sản phẩm đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.
Cùng xem cách đánh kem topping tại video đây.
Tại Abby còn có các loại kem topping khác, bạn có thể xem thêm tại đây nhé.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 122.000 ₫ |
≥10 | 119.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 77.000 ₫ |
≥10 | 75.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.