Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Bột kem sữa Custom Malaysia bao 25kg - B3035
Marshmallow Erko ít ngọt (bản TA) 500g - B8888
8.000 ₫
Kích cỡ | 8,2×5,2×1,7cm |
---|---|
Chất liệu | Nhôm cao cấp/nhôm đúc |
Đóng gói | 1 chiếc |
Sử dụng | Tạo hình bánh cookies |
Trọng lượng | 11g |
Khuôn nhấn cây thông được làm bằng chất liệu nhôm cứng cáp, an toàn cho sức khỏe, giúp bạn có được những chiếc bánh cookie xinh xắn phục vụ cho mùa lễ hội.
Abby gửi đến các bạn 2 cách làm và sử dụng đường icing (royal icing) trên cookie để chiếc bánh của bạn thêm đẹp mắt nhé:
Cách 1: Công thức đường icing có sử dụng lòng trắng trứng:
– 3 cup (~384gr) đường xay / đường bột
– 1/4 teaspoon cream of tartar
– 2 lòng trắng trứng
* Thực hiện:
Đánh bông lòng trắng trứng trong thố. Rây và trộn đường cùng với cream of tartar vào tô. Dùng máy tiếp tục đánh phần lòng trắng trứng cùng đường và cream of tartar khoảng 5 phút hoặc tới khi hỗn hợp đủ đặc và cứng, có thể giữ được dáng là được.
Cách 2: Công thức đường icing không sử dụng lòng trắng trứng:
– 1/4 cup nước ấm
– 1 tablespoon corn syrup / si-rô ngô
– 1/4 teaspoon chiết xuất hạnh nhân hoặc vani
– 3 cup (~384gr) đường xay, đựng trong tô riêng
* Thực hiện:
Khuấy đều nước ấm, siro bắp và chiết xuất hạnh nhân trong 1 chén nhỏ đến khi tan đều. Đổ hỗn hợp chất lỏng đã khuấy tan vào tô đường và từ từ đánh bằng máy với tốc độ chậm đến khi đường thật mịn là ta đã có được royal icing rồi đó.
Nếu muốn tạo màu cho đường icing, bạn chỉ cần pha thêm màu thực phẩm vào hỗn hợp là được nhé. Sau khi đã có thành phẩm rồi thì bạn tha hồ sáng tạo nên những chiếc cookie đẹp mắt rồi đó.
Giáng sinh sẽ thêm ý nghĩa với những chiếc bánh cookie xinh xắn này đó
Tham khảo thêm cách trang trí cookie bằng đường icing bạn nhé:
Xem thêm các loại khuôn cookie của Abby tại đây nha.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 6.500 ₫ |
≥10 | 6.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 6.500 ₫ |
≥10 | 6.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.