Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Khuôn nhấn lò xo 65g 4 mặt Cá chép hóa rồng

75.000 

SKU: B8406 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Kích cỡ

Dành cho bánh 65g

Chất liệu

Nhựa cao cấp

Đóng gói

1 mặt 4 khuôn

Sử dụng

Được sử dụng để làm những loại bánh trung thu như: bánh nướng, bánh bao, bánh dẻo…

Khuôn nhấn lò xo 65g 4 mặt Cá chép hóa rồng

Lại một mùa Trung Thu nữa đến, cùng Abby tạo ra những chiếc bánh nướng, bánh dẻo  hoàn hảo với nhiều hình dạng khác nhau nhé. Khuôn nhấn trung thu lò xo là một trong những sản phẩm rất được quan tâm trong dịp Tết Trung Thu. Abby xin giới thiệu đến cả nhà sản phẩm Khuôn nhấn lò xo 65g 4 mặt Cá chép hóa rồng

Image

 Ưu điểm của sản phẩm:       

– Khuôn cầm nhẹ tay, đơn giản và dễ sử dụng.       

– Được làm từ chất liệu từ nhựa cao cấp, sản phẩm bền đẹp, không bị biến dạng hay vỡ vụn sau một thời gian sử dụng.       

– Phần lò xo chắc chắn, không bị han gỉ, giúp tạo lực đẩy và lực ép mạnh khi sử dụng. Kết cấu gồm 2 bộ phận: khuôn nhấn và mặt hình 

Image

– Thiết kế phần mặt nhấn rời thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo quản.      

– Với đa dạng mẫu mã với thiết kế hiện đại, khuôn nhấn trung thu lò xo giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn để tạo ra những chiếc bánh trung thu thật ấn tượng và độc đáo.  

– Sản phẩm còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình đóng bánh trung thu.     

– Mỗi một mặt có một họa tiết riêng vô cùng tinh xảo, khắc sâu, cho lớp bề mặt sắc nét.Thiết kế tinh xảo cho ra thành phẩm vô cùng đẹp mắt   

Công dụng:          

– Được sử dụng để làm những loại bánh trung thu như: bánh nướng, bánh bao, bánh dẻo…   

Image

Cách sử dụng:       

Bước 1: Dùng chổi quét một ít dầu rồi phết vào các mặt trong của khuôn để chống dính, tạo độ bóng và tránh cho bánh bị khô.       

Bước 2: Lấy bánh và nhân đã được vê tròn, nặn thành hình thuôn dài và từ từ cho vào trong khuôn. Cho một lớp bột áo mỏng vào đế bánh để bánh không bị dính xuống mặt bàn.       

Bước 3: Đặt khuôn xuống bàn, tay trái giữ chặt khuôn, dùng tay phải ép nhẹ xuống 1/2 khuôn để dàn đều ra các góc.       

Bước 4: Ép mạnh khuôn theo phương thẳng đứng và vuông góc với mặt bàn để tạo hình cho bánh. Sau khi đã tạo hình xong, nhẹ nhàng nhấc khuôn lên, dỡ bánh và chuyển bánh vào lò.  

Image

Lưu ý: Chỉ quét rất ít dầu ăn bởi nếu quét nhiều thì bánh sẽ khó chín. Trong suốt quá trình ép cần giữ chặt khuôn để khuôn không bị xê dịch và bánh tràn ra ngoài. 

Tham khảo các sản phẩm khác tương tự tại đây nha

Gọi ngay