Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
70.000 ₫
Trọng lượng | 192 g |
---|---|
Kích cỡ | 18x7cm |
Chất liệu | thép cacbon không gỉ |
Sử dụng | dùng để làm bánh bông lan, cheesecake, tiramisu, mousse,… |
Trọng lượng | 196g |
Khuôn nướng bánh springform 18cm Unibaker
Để làm ra được 1 chiếc bánh bông lan hay cheesecake hoàn hảo thì 1 chiếc khuôn tốt chính là trợ thủ đắc lực cho bất kỳ ai đam mê bếp bánh. Chính vì thế Abby xin giới thiệu tới cả nhà 1 sản phẩm cực kỳ chất lượng đến từ thương hiệu Unibaker – Khuôn nướng bánh springform 18cm Unibaker.
Thiết kế:
– Khuôn springform Unibaker với màu vàng ánh kim đặc trưng kết hợp với những đường nét tinh tế mang lại cho khuôn vẻ ngoài hiện đại, bắt mắt.
– Khuôn được thiết kế gồm 2 phần là thân và đế có thể tháo rời dễ dàng nhờ chốt ở cạnh bên, nhờ đó việc lấy bánh sẽ trở nên dễ dàng hơn. Khi muốn ghép lại, bạn chỉ cần cài chốt, phần thân và đế khuôn sẽ tạo thành 1 khối thật khít, giúp hỗ hợp không bị rò rỉ ra bên ngoài.
Chất liệu:
– Khuôn được làm từ chất liệu thép cacbon bền đẹp, chắc chắn, không han gỉ, chống ăn mòn.Khả năng hấp thụ nhiệt tốt, nhiệt độ phân tán đều giúp bánh chín vàng đều đẹp mắt.
Khả năng chống dính:
– Khuôn được phủ lớp chống dính kết hợp với phần thân khuôn có thể tháo rời dễ dàng giúp cho việc lấy bánh ra khỏi khuôn thật đơn giản, cho form bánh chuẩn và đẹp.
– Dễ dàng vệ sinh.
Sản phẩm là công cụ đắc lực để làm ra được những chiếc bánh bông lan xinh xắn như này
Độ an toàn:
– Khuôn có khả năng chịu nhiệt tốt, không gây biến dạng, nổ khuôn hay gây ra các phản ứng hóa học với bánh khi nướng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
– Chất liệu an toàn không bong tróc, han gỉ; không chứa những hợp chất có khả năng gây hại như PTFE (Teflon), PFOA (có khả năng gây ung thư), APEO (có khả năng làm gia tăng sự lây lan đến tế bào ung thư).
Hay là để tạo ra món cheesecake vô cùng hấp dẫn
Công dụng: Dùng để làm các món bánh như bông lan, tiramisu, mousse hay cheesecake,…
Để làm ra món bánh mousse thì không thể thiếu khuôn springform
Cả nhà cùng Abby tham khảo cách làm bánh Mousse cam cực kỳ đơn giản và hấp dẫn ở video dưới nhé:
Ngoài ra Abby còn rất nhiều loại khuôn khác, tham khảo ngay tại đây nha.