Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Khuôn tart viền hoa 7x2cm
  • Khuôn tart viền hoa 7x2cm

Khuôn tart viền hoa 7x2cm

4.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥10 3.500 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B0292 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 7 g
Chất liệu

Nhôm thường

Kích cỡ

Miệng đáy cao 2cm

Đóng gói

1 khuôn

Sử dụng

Dùng để làm khuôn bánh tart, có thể dùng trong mọi lò nướng

Trọng lượng

5g

Bảo quản

Tránh va đập mạnh làm méo khuôn khi sử dụng

Những món bánh tart trứng thơm ngon, giòn rụm đã từng làm bạn mê mẩn bấy lâu. Nay bạn đã có thể tự tay làm nó ngay tại nhà chỉ với những nguyên liệu cơ bản sẵn có tại Abby như bột, bơ, đường, trứng, vani… Và một dụng cụ không thể thiếu đó là Khuôn tart hoa 7cm (chiếc) này. Nó sẽ làm nên món bánh cực xinh đúng điệu như bánh ngoài tiệm. 

Đặc điểm nổi bật của khuôn làm bánh tart hình hoa:

  • Chất liệu nhôm cao cấp an toàn cho sức khỏe. 
  • Đường kính khuôn là 7cm nhỏ xinh, tạo bánh hình hoa xinh xắn. 
  • Có thể sử dụng trong các loại lò.
  • Dễ sử dụng, dễ vệ sinh và sử dụng được nhiều lần.

b1.jpg

Bạn có thể tham khảo cách làm bánh tart cực kì đơn giản dưới đây:

1. Nguyên liệu/

– Vỏ bánh:

  • 90gr bơ lạnh.  
  • 150gr bột mì đa dụng.
  • 35gr đường bột.
  • 1 lòng đỏ trứng gà.
  • 5ml sữa tươi.
  • ¼ muỗng café dầu ăn. 

b2.jpg

– Nhân trứng: 

  • 30gr đường. 
  • 60ml nước sôi.
  • 50ml sữa tươi.
  • 60ml nước thường.
  • 80gr trứng (2 quả).
  • ¼ muỗng café dầu ăn.

2. Cách làm:

– Làm vỏ bánh:

  • Cắt bơ lạnh thành khối nhỏ. 
  • Đánh tan lòng đỏ trứng với ít dầu ăn. 
  • Trộn đều bột mì và đường bột với nhau trong âu to.Sau đó cho bơ lạnh vào nghiền hoặc dùng tay trộn đều bột và bơ cho tơi.
  • Cho lòng đỏ trứng vào khuấy đều cho hỗn hợp kết dính, nếu quá khô thì cho thêm sữa tươi (hoặc không cần dùng).
  • Sau đó nhồi bột thành khối dẻo mịn, bọc bằng miếng màng thực phẩm. Để ngăn mát cho đông cỡ 1 giờ.

– Làm nhân trứng.

  • Hòa tan đường với nước sôi. Sau đó cho đổ thêm sữa và nước thường vào khuấy tan đều.
  •  Đập trứng gà vào khuấy tan trứng (không nên đánh trứng vì sẽ nổi bọt bánh sẽ trổ mặt). 
  • Lọc hỗn hợp nhân trứng qua rây cho mịn. 
  • Chuẩn bị sẵn khuôn bánh, quét ít dầu ăn chống dính cho khuôn. 
  • Sau khi bột đã đông, lấy ra và chia thành 10 viên đều nhau.Cho mỗi viên bột vào khuôn bánh, ấn nhẹ cho bột dính xuống khuôn.Rồi dùng ngón tay dàn đều bột ra khắp khuôn bánhCuối cùng là đổ hỗn hợp nhân trứng đã rây vào khuôn bánh. 
  • Đem nướng 200 độ C trong vòng 12 phút, sau đó hạ xuống 170 độ C nướng thêm 10 phút cho bánh vàng đều chín hẳn. 
  • Sau khi bánh chín, lấy ra khỏi khuôn cho nguội bớt. 

b3.jpg

– Phần trang trí. 

  • Nấu chảy socola, cho vào bao bắt kem. 
  • Và nặn hình tuỳ thích lên lấy nướng, ví dụ như hình con gà: socola đen làm mắt miệng, socola trắng pha ít màu làm mũi. 
  • Sau đó cho vào tủ lạnh cỡ 1-2 phút cho đông lại, chỉ việc gắp trang trí lên bánh thôi.

 

Bạn có thể tham khảo cách làm bánh tart trứng tại đây.

Gọi ngay