Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Máy đánh trứng Bluestone 400W HMB-6338S
  • Máy đánh trứng Bluestone 400W HMB-6338S
  • Máy đánh trứng Bluestone 400W HMB-6338S
  • Máy đánh trứng Bluestone 400W HMB-6338S
  • Máy đánh trứng Bluestone 400W HMB-6338S

Máy đánh trứng Bluestone 400W HMB-6338S

799.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1600 g
Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm mốc

Kích cỡ

400W

Nguồn gốc

Thương hiệu Bluestone – Singapore, sản xuất tại Trung Quốc

Đóng gói

Hộp giấy

Sử dụng

Dùng làm các món bánh, kem…

MÁY ĐÁNH TRỨNG BLUESTONE 400W HMB-6338S

Máy đánh trứng là dụng cụ cơ bản không thế thiếu trong mỗi căn bếp, đặc biệt là bếp bánh. Với các máy đánh trứng thông thường tại nhà Abby chỉ đánh bông được trứng, kem… thì với máy đánh trứng Bluestone là dòng máy duy nhất có thể dùng để trộn bột, ứng dụng trong các món bánh mì, bánh bao… 

may-danh-trung-bluestone-hmb-6338-1-1-org.jpg

Ưu điểm

– Các sản phẩm và các linh kiện sản phẩm BlueStone đều được sản xuất dựa trên quy trình chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn CB, tiêu chuẩn của Đức GS (Geprüfte Sicherheit) đạt yêu cầu về chất lượng và an toàn sản phẩm. Sản phẩm BlueStone được công ty đối tác Mỹ Great American Appliance (GAA Corp) tư vấn về quản lý và quy trình. 

– Sản phẩm BlueStone được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp với màu sắc đa dạng. Dưới sự nghiên cứu và thiết kế của các chuyên viên thiết kế và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các sản phẩm BlueStone được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. 

– Nguồn điện: 220-240V~50/60Hz; Công suất: 400W 

– 5 tốc độ hoạt động đánh trộn hiệu quả. 2 bộ dụng cụ gồm thanh trộn bột và thanh đánh trứng chất liệu inox 304 bền tốt. Dễ dàng tháo lắp, tiện lợi vệ sinh, bảo quản. Thương hiệu Bluestone – Singapore, sản xuất tại Trung Quốc

maxresdefault (2).jpg

Thành phẩm bánh ra lò tơi xốp mềm mịn

may-danh-trung-bluestone-hmb-6338-5-org.jpg

may-danh-trung-bluestone-hmb-6338-6-org.jpg

may-danh-trung-bluestone-hmb-6338-9-org.jpg

Cách sử dụng

– 1. Vệ sinh que đánh và móc nhào khi sử dụng lần đầu tiên. Trước khi lắp que đánh hoặc móc nhào vào máy phải đảm bảo chưa cắm điện và nút trượt điều khiển đang ở vị trí “0”. 

– 2. Lắp que đánh hoặc móc nhào vào máy.GHI CHÚ: Đối với móc nhào, cây có khớp nối chỉ có thể cắm vào lỗ lớn, cây không có khớp nối cắm vào lỗ nhỏ. Hai cây móc nhào không thể cắm vào ngược vị trí với nhau.

– 3. Đảm bảo máy đang ở vị trí “0”, sau đó mới cắm điện. 

– 4. Có 5 mức độ. Gạt nút trượt điều khiển mức độ mà bạn muốn và máy sẽ hoạt động. Tốc độ sẽ tăng 20% nếu nhấn nút tăng tốc bất cứ lúc nào.CẢNH BÁO: Không bỏ dao, muỗng kim loại, nĩa hay vật gì tương tự vào tô khi đang vận hành máy. 

– 5. Thời gian vận hành máy cho mỗi lần đánh không vượt quá 3phút. 

– 6. Khi nhào men làm bánh, đầu tiên nên để ở mức độ thấp nhất sau đó tăng dần để có kết quả tốt nhất. 

– 7. Sau khi sử dụng xong, chuyển nút trượt về vị trí “0”, rút dây điện ra khỏi ổ cắm. 

– 8. Nếu cần thiết, bạn có thể cạo phần thừa của thức ăn từ que đánh hay móc nhào bằng muỗng nhựa hay muỗng gỗ. 

– 9. Giữ que đánh hay móc nhào bằng 1 tay và nhấn mạnh nút mở(Ejector) bằng tay kia để tháo que đánh và móc nhào ra khỏi máy.GHI CHÚ: Nhấn nút “Ejector” để tháo que đánh hay móc nhào khi nút trượt đang ở vị trí “0”. 

HƯỚNG DẪN VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN 

1. Rút điện ra và đợi đến khi máy nguội trước khi vệ sinh. 

2. Lau mặt ngoài của đầu máy bằng vải ẩm và lau khô bằng vải mềm. 

3. Lau sạch thức ăn dính trên dây điện. 

4. Rửa sạch các que đánh, cây đánh trứng và móc nhào bằng nước xà phòng ấm và lau khô. Có thể rửa trong máy rửa chén. 

CẢNH BÁO: không nhúng máy vào nước hoặc các chất lỏng khác. 

MẸO VẶT 

1. Những nguyên liệu ướp lạnh như bơ và trứng phải được để ở nhiệt độ phòng trước khi đánh. 

2. Loại bỏ vỏ trứng hay trứng hư, đập trứng vào tô riêng và sau đó trộn vào hỗn hợp. 

3. Không đánh quá lâu. Chỉ nên đánh hỗn hợp theo thời gian đề nghị trong công thức. 

4. Điều kiện khí hậu, nhiệt độ thay đổi theo mùa, nhiệt độ của thành phần cấu tạo và sự khác nhau về kết cấu ở từng khu vực góp phần làm cho yêu cầu về thời gian đánh và kết quả đạt được khác nhau. 

5. Bắt đầu đánh ở tốc độ thấp, sau đó tăng dần đến tốc độ theo yêu cầu của công thức.

Cùng Abby tham khảo cách làm bánh bông lan phô mai Đài Loan với sự góp mặt của Máy đánh trứng Bluestone nha

Tham khảo thêm các loại máy đánh trứng khác của Abby tại đây nhé

Gọi ngay