Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nhân dứa handmade 200g

62.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Tủ mát nhiệt độ từ 0 – 2 độ C

Hết hạn

42 ngày kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Dứa tươi, đường cát, mạch nha,…..

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi

Sử dụng

Dùng làm nhân bánh dứa Đài Loan và các loại bánh khác

Trọng lượng

200gram

Nhân dứa handmade 200g

Nếu Việt Nam có bánh chưng là món bánh cổ truyền của dân tộc thì Trung Quốc nổi tiếng với món bánh dứa và đây là món ăn không thể thiếu trong các dịp lễ tết của quốc gia này.

photo.jpg

Nhiều bạn muốn tự làm bánh dứa ở nhà nhưng lại không có thời gian hay không tự làm vị nhân dứa chuẩn được. Đừng lo, Abby đã về sản phẩm Nhân dứa handmade 200g cực kì tiện lợi cho các bạn đây ạ

b2403.jpg

Ưu điểm sản phẩm 

– Nhân dứa được làm từ dứa tươi, đường cát, mạch nha,… giúp nhân hội tụ đủ vị ngòn ngọt của mạch nha, vị chua ngon của dứa tạo nên vị dẻo thơm hoàn chỉnh. 

– Quy trình sản xuất tiên tiến, sản phẩm đạt chuẩn vị nhân Đài Loan giúp các chiếc bánh của bạn được đồng nhất hương vị 

– Abby chia nhỏ túi chỉ 200g làm được khoảng 10 chiếc bánh dứa – tiết kiệm chi phí và thời gian cho các bạn có nhu cầu làm số lượng ít 

Công dụng sản phẩm 

Nhân dứa được sản xuất làm nguyên liệu chính cho món bánh dứa Đài Loan. Ngoài ra, nhiều đầu bếp chuyên nghiệp cũng như tại gia đã sáng chế ra nhiều món ăn khác nhau từ nguyên liệu này. 

Làm bánh dứa Tết. Nhân dứa sên sẵn loại đặc biệt đã được sên đủ độ, sợi dứa dài mọng nước, chỉ cần lấy ra vo viên cho vào bánh là nướng.

Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha.

Cùng Abby xem lại thành phẩm được tạo ra từ nguyên liệu này nha.

25592133_1980713655521351_5680665738310876957_n.jpg

18195006_1661223543887952_2868428472954214510_n.jpg

18157455_1661063960570577_2182639989892712863_n.jpg

18156929_1661063967237243_7774229147028306220_n.jpg

Hướng dẫn sử dụng  

Công thức cho bánh dứa theo tỷ lệ chuẩn thường là 35 gram ( 15gr vỏ + 20g nhân). 

22814173_989957041152540_8178553631445231361_n.jpg

banh-quy-thom19-1484050312722.jpg

25660070_1368599653268041_4664284085323529587_n.jpg

Đối với làm bánh dứa, thường các bạn bếp sẽ dùng khuôn để định hình trước và để cả khuôn trong lò.

25396058_1877160748964015_8902949081916763882_n.jpg

25498445_900461483450651_8286354200729159383_n.jpg

Các bạn có thể tham khảo thao tác làm bánh nhân dứa ở video sau nhé, sử dụng nhân dứa handmade 200g làm sẵn của Abby sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn đó ạ

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các nhân khác của Abby tại đây nhé.

Gọi ngay