Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nhân đậu xanh sầu riêng Phú Thương 1kg

79.000 

SKU: B9626 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng.

Hết hạn

In trên bao bì sản phẩm

Thành phần

Sầu riêng, đường cát, dầu đậu nành tinh luyện, bột gạo, bột nếp, mạch nha,…

Nguồn gốc

Công ty cổ phần Phú Thương, Việt Nam

Đóng gói

Túi

Sử dụng

Được sử dụng để làm những loại bánh trung thu như: bánh nướng, bánh dẻo…

Trọng lượng

1kg

Nhân sầu riêng Phú Thương 1kg

Nhân sầu riêng Phú Thương 1kg: là một sản phẩm nhân sên sẵn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian chế biến. Sản phẩm có thể mở ra và sử dụng trực tiếp làm nhân bánh mà không phải qua bất cứ một công đoạn nào khác. 

Hơn hết, nhân đậu xanh Phú Thương với hương vị đậm đà, nên rất phù hợp để làm nhân bánh trung thu, bánh pía,…Sản phẩm được sản xuất trong quy trình công nghệ hiện đại vì vậy nên rất an toàn và đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

B9626-1688286876278.jpeg

Thành phần: Sầu riêng 80%, đường cát, dầu ăn, bột mì, bột nếp, mạch nha 

Cách bảo quản: Sản phẩm được bảo quản nơi khô, sạch, thoáng mát, tránh bị nhiễm bẩn hoặc côn trùng thâm nhậpVới gói nhỏ trọng lượng <2kg  để ở nhiệt độ từ 4-8 độ C

Chỉ tiêu chất lượng: Độ ẩm < 40% khối lượng 

cach-lam-banh-trung-thu-nhan-sau-rieng-1.jpg

Ưu điểm sản phẩm:

 – Nhân mềm, mịn, không nứt vỡ bề mặt, giữ hoa văn sắc nét khi làm bánh. 

– Độ tan tốt, vị hài hòa. 

– Dễ thao tác và ứng dụng. 

– Màu sắc tươi sáng, bánh nướng xong vẫn giữ màu đặc trưng. 

– Không tách dầu. 

– Có nhiều hương vị để lựa chọn. 

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Nhân bánh mền mịn, thơm mùi sầu riêng tạo nên hương vị tuyệt vời bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nhân bánh trung thu sên sẵn này.

Công dụng: 
–  Làm nhân các loại bánh trung thu nướng, dẻo…

6.webp         Bánh nướng trung thu nhân sầu riêng

cach-sen-nhan-dau-xanh-sau-rieng (2).jpgBánh dẻo trung thu nhân sầu riêng

top-66-thuong-hieu-banh-trung-thu-nhan-sau-rieng-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon-202208260726195497.jpgBánh trung thu nhân sầu riêng trứng muối

Hạn sử dụng và bảo quản:  

– Trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát. Khi sử dụng không hết nên bảo quản trong tủ mát.  

– Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Mẹo làm bánh nướng Trung thu siêu ngon, đảm bảo ăn là nghiền: 

1. Nấu nước đường bánh Trung Thu chuẩn, đúng cách.

 Nước đường của bánh Trung Thu phải có nước cốt chanh hoặc thơm và được nấu trong nhiều giờ liền để có màu sắc đẹp mắt. Ngoài ra, nước đường còn phải có độ sánh và loãng vừa, nếu quá đặc sẽ khiến bánh khô còn nếu quá lỏng, bánh sẽ bị nhão không còn ngon nữa.

nuoc-duong-lam-banh-trung-thu-chay.jpg

2. Chọn đúng loại bột để làm vỏ bánh mềm xốp, không bị khô 

Nên chọn các loại bột bánh ngọt và bột mì đa dụng để giúp bánh được mềm dẻo hơn. 

3. Nặn bánh và ấn vào khuôn

Ấn dẹt bột, cho nhân vào trong và miết thật sát và chặt tay tránh làm không khí lọt vào làm vỏ và nhân bị tách. Độ dày bánh chuẩn nhất là 0.3mm – 0.5mm, nếu vỏ quá dày sẽ gây ngán còn khi vỏ quá mỏng sẽ làm bánh bị nứt, lộ nhân ra ngoài. 

lam-banh-trung-thu-chay.jpg

4. Thời gian, nhiệt độ và cách nướng bánh chuẩn

Thời gian thích hợp và chuẩn xác để nướng bánh Trung Thu: 

– Lần 1: Nướng 180 – 190 độ C từ 5 – 8 phút tùy theo kích thước bánh. 

– Lần 2: Nướng 190 – 200 độ C từ 5 – 7 phút. 

– Lần 3: Nướng bánh ở khoảng 160 – 180 độ C đến khi bánh chín.

303357670_3009637349327104_9117507118759927709_n.jpg

Những chiếc bánh nướng hấp dẫn vừa ra lò

Cùng Abby học cách bọc nhân bánh trung thu tại đây nhé !! 

Tham khảo thêm các sản phẩm đồ Trung thu khác tại LINK

Gọi ngay